Tải Burn cho Mac

Link Tải Burn cho Mac chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

Burn cho Mac là phần mềm ghi đĩa CD trên Mac OS X cùng năng lực ghi dữ liệu, audio hay video vào đĩa CD hay DVD với nhiều chọn lựa tùy chỉnh.
Giao diện ứng dụng Burn cho Mac

Giao diện phần mềm ghi đĩa CD cho MacGhi đĩa CD hoặc DVD (burn CD) dù từng dần biến thành hơi lỗi thời tuy nhiên vẫn nhiều người có nhu cầu sử dụng chức năng này. Mac OS X có nhiều chọn lựa căn bản để ghi đĩa trên iTunes tuy nhiên người sử dụng chưa có toàn quyền kiểm soát cùng 1 số chọn lựa chi tiết hơn. Phần mềm burn đĩa CD mã nguồn mở mang tên Burn cho Mac sẽ mang lại toàn quyền kiểm soát cho người sử dụng Mac trong 1 giao diện rất dễ dàng và dễ sử dụng.
Giới thiệu phần mềm ghi đĩa CD Burn cho Mac

Burn cung cấp năng lực chép file vào đĩa CD cùng thao tác kéo thả tệp mà bạn phải ghi vào giao diện. Ứng dụng có thể làm việc cùng hầu như bất cứ định dạng file nào. Thanh tool bên trái hiển thị tên file và cột bên phải là kích thước file. Ứng dụng sẽ kiểm tra đĩa khi bạn mới cho vào máy để tính toán mức dung lượng có thể sử dụng. Điều này hỗ trợ người sử dụng dễ biết được mình có thể sử dụng bao nhiêu phần trăm đĩa khi "ném file" vào Burn.
Các chế độ mà Burn cung cấp
DataChế độ dữ liệu cho phép người sử dụng tùy chỉnh phong cách hệ thống file mà bạn có ý định đĩa tương thích cùng những chọn lựa như sau:HFS+ (chỉ cùng Mac).
Joliet (hầu hết máy tính có thể đọc).
UDF (định dạng thông dụng để sử dụng cùng đĩa DVD).
HFS chuẩn.
Ghi dữ liệu vào đĩa CD/DVD

Ghi dữ liệu vào đĩa cùng những chọn lựa phong cách filesystem để xác định phong cách tương thích của đĩaAudioBurn có thể viết đĩa Audio CD, MP3 CD và DVD-Audio. Trong khi Audio CD cần được ghi vào đĩa CD thì MP3 có thể được ghi vào bất cứ đĩa nào. DVD-Audio được giúp bởi trình phát DVD và sở hữu file audio có chất lượng thực sự cao.
Ghi audio vào đĩa CD/DVD

Lựa chọn burn đĩa CD bằng những file audioỨng dụng Burn cho Mac cũng có chức năng chuyển đổi định dạng audio. Giả sử như khi ghi đĩa MP3 mà có tồn tại file MP4, ứng dụng sẽ tự động chuyển đổi MP4 thành MP3 cho người sử dụng. Burn cũng sẽ tạo Folder cho những album và nghệ sĩ, điều chỉnh bit-rate và chế độ audio (mono hay stereo).VideoNgười sử dụng có thể sử dụng VCD, SVCD, DVD-Video và DivX khi ghi video. DVD-Video là định dạng phổ biến nhất. Bạn sẽ có vô vàn chọn lựa khi chọn ghi video cùng Burn như mã vùng (PAL, NTSC), audio codec, bitrate audio và video, layout của menu DVD chung cùng nhiều chọn lựa khác.
Ghi video vào đĩa CD/DVD

Ghi video vào đĩa cùng vô vàn chọn lựa tùy chỉnhNgoài ra, Burn cho Mac cũng mang đến năng lực ghi đĩa từ file ảnh bằng việc chọn hình ảnh (dmg, img, toast, iso, cdr, dvdr, cue/bin và TOC) hay chọn đĩa hiện tại rồi click chuột vào Burn. App này còn giúp bạn edit những thông báo như tên đĩa, biểu tượng, thông báo độc quyền....
Vài chọn lựa cài đặt

Vài chọn lựa cài đặt của phần mềm burn đĩa CD cho MacNhìn chung, Burn mang đến năng lực ghi đĩa CD/DVD nâng cao cho máy tính Mac trong 1 giao diện thực sự dễ dàng. Nếu như có ý định nhiều chọn lựa kiểm soát hơn cho các giai đoạn burn đĩa CD thì nên thử phần mềm ghi đĩa CD miễn phí cho Mac này.


Link Tải Burn cho Mac mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)