Tải Cache Cleaner Pro cho Windows Phone

Link Tải Cache Cleaner Pro cho Windows Phone chính thức:

Cache Cleaner Pro cho Windows Phone là tool delete bộ nhớ cache, hỗ trợ làm sạch toàn bộ dấu vết hoạt động, dọn dẹp rác gồm có cả bộ nhớ cache ứng dụng, lịch sử trình duyệt và những lịch sử tìm khác.
Giao diện của Cache Cleaner Pro cho Windows Phone
 
Tăng ko gian lưu trữ

Giao diện của phần mềm delete bộ nhớ đệm Cache Cleaner Pro cho Windows PhoneChắc chắn là chả một ai có ý định lãng phí những ko gian lưu trữ quý báu trên ĐT cho những nội dung vô giá trị, làm chậm máy và tốc độ truy xuất dữ liệu từ thẻ nhớ cả. Việc delete bộ nhớ cache và những tệp còn sót lại sẽ hỗ trợ giải phóng bộ nhớ, tăng tốc và cải thiện hiệu suất của ĐT và thẻ SD. Nhờ đó, bạn được phép lưu nhiều hình ảnh, video và những file tài liệu quý báu hơn trên ĐT.
Chức năng chính của Cache Cleaner Pro cho Windows Phone

Giải phóng ko gian bộ nhớ ĐT, thẻ nhớ để có thể lưu trữ nhiều hơn cùng tốc độ tốt hơn
Lên kế hoạch dọn dẹp ĐT theo lịch trình để làm sạch thiết bị một cách tự động khi xuất hiện lịch
Quét toàn bộ ĐT để tìm những tệp rác được tạo ra bởi những ứng dụng, gây trở ngại cho ổ đĩa cứng và khiến máy đi chậm. Làm sạch những file rác này sẽ hỗ trợ ĐT lao nhanh hơn, có thêm dung lượng trống để lưu trữ nhạc, video và những file có ích khác
Khả năng tìm ra virus, phần mềm độc hại và gigiết hại những vùng dễ bị "đau lòng" nhờ chức năng dọn dẹp cá nhân
Thống kê hành vi "tạo rác" của hàng triệu ứng dụng để có thể delete bộ nhớ cache và những file rác cùng độ chính xác hoàn hảo
Lúc tải Cache Cleaner Pro cho Windows Phone và cài đặt trên máy, bạn phải chạm nhẹ một lần để ngay lập tức delete cache. Ứng dụng từng bỏ qua những tính năng làm tốn thời gian của người sử dụng để có đc tốc độ giải quyết nhanh nhất. Có thể ví Cache Cleaner Pro cho Windows Phone tương tự một "vị quản gia" trên ĐT vậy.Điện thoại sẽ được sắp xếp gọn gàng và giải phóng ko gian lưu trữ từ file rác, cache để vận hành mượt mà, nhanh lẹ. Xóa bỏ những dữ liệu ko ưng ý đang ngốn RAM, lịch sử duyệt web, cuộc gọi, tn giấy tờ cũ để có nhiều dung lượng lưu trữ hơn.Hoặc, cùng Cache Cleaner Pro cho Windows Phone, bạn có thể gỡ những ứng dụng ko ưng ý, những bloatware (những ứng dụng được NSX ĐT cài sẵn trên thiết bị với hệ điều hành) và sao lưu ứng dụng cần thiết.Đơn giản, nhanh lẹ và chính xác, Cache Cleaner Pro cho Windows Phone là tool quan trọng nếu bạn có ý định có thêm ko gian lưu trữ, tăng tốc bộ nhớ, nâng cao tốc độ và bảo đảm cho thiết bị của mình ko bị nhiễm ứng dụng độc hại hoặc những lỗ hổng rủi ro.


Link Tải Cache Cleaner Pro cho Windows Phone mới nhất: