Tải CADwork Viewer cho iPad

Link Tải CADwork Viewer cho iPad chính thức:

CADwork Viewer cho iPad là phần mềm đọc bản vẽ CAD tiêu chuẩn, có ích và miễn phí hoàn toàn trên PC bảng iPad.CADwork Viewer cho iPad là SP dẫn đầu trên thị trường, giúp đọc bản vẽ CAD và CAM, là giải pháp đọc bản vẽ kỹ thuật chuyên nghiệp trong ngành xây dựng, từ khâu tạo ra cho đến thi công.CADwork cho iPad là phần mềm CAD/CAM 3D cao nhất cho lĩnh vực xây dựng dân dụng và công trình. Dùng phong phú những loại mô-đun chuyên dụng, tiện ích cung cấp một giải pháp toàn diện từ bản vẽ cho đến khâu sản xuất.Gần 3200 khách hàng trên khắp thế giới từng tin tưởng vào sức mạnh của hệ thống CADwork cao cấp này!Thống nhất từ khâu tạo ra cho đến thi công, giao diện người sử dụng linh hoạt, dễ sử dụng chính là những chức năng nổi trội của chương trình CADwork Viewer cho iPad. Khách hàng của SP này xuất hiện từ mọi mơi trên thế giới, từ Mỹ, Canada, Nga cho đến những quốc gia phát triển khác.Mỗi khách hàng đều có những yêu cầu khác nhau, tuy nhiên họ đều có chung đối tượng: tạo ra bản vẽ nhanh, tin cậy, chi tiết và hiệu quả. CADwork Viewer cho iPad cho phép đọc bản vẽ CAD tin cậy và chính xác nhằm giảm thiếu những khâu sản xuất hoặc cài đặt phụ tại công trường.Là một cộng đồng phát triển và tận dụng tốt ưu thế của những ý tưởng, kinh nghiệm từ phía khách hàng cùng vô số yêu cầu và trải nghiệm khác nhau, CADwork Viewer cho iPad ngày một phát triển để đáp ứng tốt mọi đòi hỏi từ phía thị trường xây dựng và sản xuất công nghiệp.
CADwork Viewer cho iPad
Bên cạnh đó, CADwork Viewer cho iPad còn giúp gửi dữ liệu SP trực tiếp từ mô hình thông báo xây dựng của bạn (Building Information Model - BIM) đến những trung tâm máy hoặc dây chuyền lắp ráp khác. Với năng lực nhận diện quy trình tự động, việc sản xuất sẽ được thực hiện trên nhiều loại máy khác nhau. Quy trình giải quyết tự động hóa được giúp bởi bản vẽ lắp ráp, danh bạ chi tiết, bản vẽ chi tiết và rất nhiều bộ phận khác, cho phép doanh nghiệp bé dễ tạo ra thi công cho những loại nhà gỗ độc lập và đạt hiệu quả kinh tế cao.CADwork Viewer cho iPad hỗ trợ trực quan hóa những mô hình 3D từ phần mềm vẽ kỹ thuật CAD / CAM. Ứng dụng cũng gồm có một bộ những file CAD minh họa, cho phép người sử dụng:
 • Xoay, kéo và thu phóng hình ảnh 3 chiều cùng thao tác cử chỉ đa chạm trên MH cảm ứng iPad.
 • Chọn giữa nhiều chế độ hiển thị khác nhau.
 • Thay đổi những đặc tính hiển thị như đổ bóng và chống sai số lấy mẫu.
 • Tải những mô hình theo định dạng chsf hay hsf.
 • Tệp tin sẽ được xuất theo bản vẽ CADword 3D và chuyển qua iTunes, tải lên dịch vụ đám mây Dropbox hay gửi qua email dưới dạng file đính kèm...

 • Chức năng mới trong bản 1.6:

  Fix lỗi trên hệ điều hành iOS 7.
  Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Séc, Pháp, Đức, Ý, Nga, Slovak, Tây Ban Nha.


  Link Tải CADwork Viewer cho iPad mới nhất: