Tải Calculator² cho Windows 8

Link Tải Calculator² cho Windows 8 chính thức:

Calculator² là phần mềm máy tính bỏ túi khôn khéo cùng vô vàn tính năng tính từ tính toán căn bản, xuất hiện toán học, lập trình hỗ trợ cho công việc của bạn cùng những con số biến thành dễ hơn.
Các thành phần của máy tính Calculator²

Máy tính căn bản
Với những tool dễ dàng, dễ sử dụng để tính toán nhanh những phép toán hàng ngày.Máy tính khoa học
Máy tính hiện đại cùng một tập hợp toàn diện những tính năng toán học gồm có cả lượng giác, hyperbolic, logarit, hàm mũ, lũy thừa và hoán vị. Hơn 125 hằng số toán học, vật lý có sẵn để truy cập. Phép nhân ngầm và những phép toán ưu tiên được giúp cho đầu vào nhanh hơn, chế độ bộ nhớ độc đáo cung cấp sự thuận tiện cho những tính năng thống kê.
Giao diện của máy tính khoa học trong Calculator²

Giao diện của máy tính khoa học cùng những hàm có sẵn trong Calculator²
Máy tính cho lập trình viên
Chứa nhiều tool mạnh mẽ để chuyển đổi giữa những chữ số thập phân, thập lục phân, bát phân và những số nhị phân cùng chế độ xem độc đáo để nhập phím ASCII. Các việc làm bitwise gồm có AND, OR, XOR, NOT, thậm chí cả bình phương và lũy thừa.
Programmer Calculator trong Calculator²

Giao diện của Programmer Calculator trong Calculator²Chuyển đổi đơn vị
Công cụ chuyển đổi đơn vị toàn diện cùng hơn 200 đơn vị trên 26 hạng mục gồm có nhiệt độ, lượng tiêu thụ nhiên liệu, bức xạ và rất nhiều hơn nữa.
Chuyển đổi nhiều đại lượng khác nhau

Chuyển đổi nhiều đại lượng khác nhau nhờ bộ tool phong phú của Calculator²Calculator² có chức năng mua hàng trong ứng dụng giúp bạn mua thêm 2 thành phần nữa là tool chuyển đổi tiền tệ và tính toán tài chính.Chuyển đổi tiền tệ
Cung cấp những chuyển đổi chính xác giữa 150 đồng tiền trên thế giới. Tỷ giá hối đoái có thể dễ được cập nhật trong thời gian thực từ Open Exchange Rates API, những chuyển đổi ưa thích có thể đc lưu trữ lại để dễ so sánh.
Công cụ chuyển đổi tiền tệ của Calculator²

Chuyển đổi đơn vị tiền tệ giữa những quốc gia nhanh lẹ cùng tool tính toán Calculator²Máy tính tài chính
Sở hữu một loạt những tính năng để thực hiện những tính toán tài chính, chả hạn như xác định những khoản thanh toán hàng tháng cho một khoản vay hay giá của một mặt hàng sau thuế. Giá riêng biệt có thể được thiết lập để đánh dấu, giảm giá, tính thuế, tính lãi. Công cụ này hoàn hảo cho sinh viên và những người chuyên nghiệp có ý định xác minh kết quả tính toán giá trị dòng tiền theo thời gian.
Tính toán tài chính cùng Financial trong Calculator²

Tính năng tính toán tài chính trong phần mềm máy tính ảo Calculator²Kết luận, Calculator² là 1 phần mềm máy tính bỏ túi tiện dụng, nhiều khả năng, hợp cho cả học sinh, sinh viên và những người làm việc trong lĩnh vực kế toán, tài chính. Nếu như đang tìm một phần mềm máy tính cầm tay nhiều khả năng thì Calculator² sẽ là 1 gợi ý tốt cho bạn.


Link Tải Calculator² cho Windows 8 mới nhất: