Tải Call of Duty: World at War

Link Tải Call of Duty: World at War chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Call of Duty: World at War - Game bắn súng góc nhìn đầu tiên

Game vẫn giữ Engine của bản Call of Duty 4: Modern Warfare engine, Call of Duty: World at War sẽ mang game thủ xuất hiện những trận chiến mà bạn chưa bao giờ biết được ở chiến tranh thế giới lần 2 (WWII), với đồng đội chiến đấu và vượt qua những khốn khó để sống sót và chiến thắng.
Game bắn súng Call of Duty: World at War

Game bắn súng FPS Call of Duty: World at WarNội dung game xoay quanh những vùng chiến sự ở Châu Âu và Thái Bình Dương. Call of Duty: World at War cho bạn điều khiển nhiều vũ khí hơn như bắn máy bay, chiến hạm, sử dụng súng máy, lô cốt và rất nhiều thử thách thu hút khác. Bạn cũng có thể chơi Coop với friend bằng mạng local và WFC (World wide).Call of Duty: World at War đc xây dựng theo kiểu game bắn súng góc nhìn đầu tiên FPS, ra mắt game thủ lần đầu vào năm 2008 đồng thời là SP nổi trội của Activision.Ngoài bản Call of Duty: World at War cho PC, bạn có thể trải nghiệm siêu phẩm bắn súng đặc sắc này trên PS3, Wii và Xbox 360. Đây là phần thứ 5 trong seri game Call of Duty đình đám, lấy bối cảnh chiến tranh thế giới lần thứ 2 làm đề tài chính.
Điều khiển trực quan

Điều khiển nhân vật bắn súng cùng góc nhìn đầu tiênCall of Duty: World at War cũng là bản mở màn cho cốt truyện Black Ops. Đây là bản kế nhiệm của Call of Duty 4: Modern Warfare cùng nhiều cải tiến về phần đồ họa, hình ảnh, hiệu ứng âm thanh... tất cả nhằm tạo ra 1 chiến trường huyền thoại, những cuộc đấu súng nảy lửa và kịch tính nhất từ trước xuất hiện nay!Game Call of Duty: World at War tái hiện Thế chiến II cùng bối cảnh là Pacific Theater và Eastern Front Theater. Sức ảnh hưởng của nó lan tỏa xuất hiện cả nước Mỹ, Nhật Bản, Xô Viết và Đức cùng những trận chiến huyền thoại trong lịch sử. Chế độ nhiều game thủ trong Call of Duty World at War Full gồm có nhiều game mode, hệ thống lên cấp phong phú để game thủ mở khóa thêm vũ khí, phần thưởng - tương tự như trong Call of Duty 4. Ngoài ra, trò chơi còn có những đùm maps mở rộng - Map pack để bạn mua online và tiếp tục chiến dịch cam go trong trò chơi. 1 chức năng mới trong seri Call of Duty đấy là chế độ đánh phối hợp, cho phép 2 game thủ đấu nội bộ hay 4 game thủ đấu online tuyệt vời.
Đồ họa và hiệu ứng sinh động

Cải tiến đồ họa và âm thanh so với Call of Duty 4: Modern WarfareNhìn chung, Call of Duty 5 World at War là bản thành công nối tiếp cho seri Call of Duty, đồng thời là phần mở màn đầy đỏ cho seri Black Ops về sau. Nếu như ưa thích bắn súng và những chiến trường tiên tiến, vũ khí tối tân, phương tiện phong phú... thì đừng chần chờ đợi gì nữa, tải Call of Duty: World at War ngay hôm nay để quăng mình vào chiến trường rực lửa với game thủ toàn thế giới!


Link Tải Call of Duty: World at War mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)