Tải CALLA CAM cho iOS

Link Tải CALLA CAM cho iOS chính thức:

Tải về máy (102,5 MB)

CALLA CAM cho iOS là phần mềm chụp và edit ảnh hiệu ứng máy ảnh film cực đẹp, chạy theo xu hướng vintage cùng tông màu trầm ấm và mốc thời gian chụp in ở góc ảnh. Đây là 1 chọn lựa thích hợp cho những ai thích kiểu hoài cổ đầy nghệ thuật. 
Ứng dụng chụp và giải quyết hình ảnh kiểu cổ điển
 
Chụp và edit ảnh theo cùng nhiều bộ lọc khác nhau
 
Ảnh mang tông màu trầm ấm
Xu hướng chụp ảnh từng thay đổi vô vàn qua thời gian và rất nhiều ứng dụng chụp ảnh và edit ảnh cùng vô vàn chức năng thu hút ra đời để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người sử dụng. Bạn ưa thích style “môi hồng da trắng” và vận dụng nhiều bộ lọc độc đáo thì VSCO, Camera360, Picsart hoặc WutaCam cho iOS là những chọn lựa cao nhất. Vậy chạy theo trào lưu vintage hoài cổ thì sao?Muốn có những hình ảnh trầm buồn đầy nghệ thuật, bạn có được CALLA CAM cho iOS. CALLA CAM là phần mềm chụp và giải quyết ảnh mô phỏng hiệu ứng máy ảnh film theo xu hướng cổ xưa, thiên về những tông màu trầm ấm và dòng in ngày/tháng/năm chụp có thể tùy chỉnh được.
Mốc thời gian in ở góc ảnh
 
Mua hàng trong ứng dụng để mở khóa thêm nhiều filter
Khác cùng Huji Cam - một app chụp ảnh kiểu máy ảnh film khác, chỉ cung cấp hiệu ứng vệt cháy nắng và mốc thời gian, CALLA CAM cho iOS mang xuất hiện hàng loạt bộ lọc dễ dàng tuy nhiên tinh tế mà bạn được phép sử dụng miễn phí hay mở khóa thêm nhiều filter khác bằng mua hàng trong ứng dụng.CALLA CAM có nhiều chế độ điều chỉnh dễ, gồm có chức năng chạm để lấy nét, tăng giảm độ sáng tối, tùy chính tốc độ màn chập theo ý thích để bạn cho ra đời những tác phẩm mang kiểu của riêng mình. Thêm vào đó, bạn cũng có thể điều chỉnh lấy nét thủ công sử dụng nút chuyên dụng nằm bên cạnh nút chụp trên MH. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp nhập ảnh từ thư viện ảnh trên thiết bị để người sử dụng edit theo ý định.
Hướng dẫn sử dụng CALLA CAM cho iOS

Nhập một hình ảnh để edit hay chụp cùng camera trong ứng dụng.
Trải nghiệm nhiều hiệu ứng film khác nhau.
Ảnh sẽ tự động lưu lại trong album của bạn.
Nếu như bạn từng là đam mê chụp ảnh và có ý định lưu giữ lại những khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc sống theo nhiều kiểu khác nhau, thì nên cho vào CALLA CAM cho iOS vào bộ sưu tập ứng dụng chụp và edit ảnh của mình.


Link Tải CALLA CAM cho iOS mới nhất:

Tải về máy (102,5 MB)