Tải Calorie Counter cho iOS

Link Tải Calorie Counter cho iOS chính thức:


Calorie Counter cho iOS - Thống kê lượng calo đã mang vào người mình

“Những con số thống kê luôn có một sức mạnh tất yếu”, đấy là lời từ trang web chính của ứng dụng Calorie Counter. Và sức mạnh đấy xuất hiện từ việc ứng dụng của nhà phát triển About.com sẽ hỗ trợ bạn cho việc thống kê lượng calo từng mang vào người mình mỗi ngày từ việc ăn uống.

Đúng như tên gọi của nó, Calorie Counter có thử thách sử dụng cơ sở dữ liệu về những loại thức ăn và hỗ trợ bạn kiểm tra lượng calo từ những việcc ăn mà mình tiêu thụ. Sau đó, ứng dụng sẽ liệt kê những hoạt động trong ngày và tận cùng là kết hợp chúng lại để phân tích mức độ “lành mạnh” cho việc ăn uống và độ cân bằng của calo trong cơ thể. Hiệu quả, rõ ràng và thực sự dễ dàng đúng ko?Việc bạn nên làm khi lần thứ nhất mở Calorie Counter là kđôi báo “thành thật” tên tuổi, chiều cao cân nặng và cả giới tính. Như những bạn cũng biết, những yếu tố này ảnh hưởng vô vàn xuất hiện chế độ ăn uống, bởi vì thế chỉ có kđôi ko đúng sự thực, thống kê mà ứng dụng đưa ra có thể chắc chắn sai lệch. Lúc làm xong các giai đoạn kđôi báo, bạn được phép để Calorie Counter đánh giá nếp ăn huống hằng ngày của bạn bằng một bài test nhỏ.
Calorie Counter cho iOS
Giao diện chính của ứng dụng gồm có đáng kể mục, tuy nhiên cần thiết nhất chính là ba mục Analysis, Food và Activity. Để cho dễ dàng, chúng ta có thể hiểu đây là ba thành phần hoạt động chính của phần mềm này. Mỗi khi bạn sử dụng một bữa ăn trong ngày, nên mở mục Food lên, chọn lựa trong thư viện những món ăn mà bạn từng sử dụng. Sau đấy là xuất hiện những hoạt động trong ngày ở mục Activity, bạn liệt kê những thứ mình từng làm trong ngày. Dựa vào database của mình, chương trình sẽ phân tích xem bạn từng đốt cháy bao nhiêu calo cho những hoạt động đó. Vào cuối ngày, mục Analysis sẽ tổng hợp những gì bạn từng kđôi báo trong ngày để đưa ra một bảng thống kê những chất mà bạn từng hấp thụ và tiêu thụ trong ngày, tùy theo loại chất mà số lượng nhiều hoặc ít là hợp lý.
Calorie Counter cho iOS
Giả sử như một ngày, bạn hấp thụ càng ít cholesterol càng tốt trong khi những khoáng chất quan trọng như Sắt lại càng nhiều càng tốt (đương nhiên cũng chỉ trong có hạn cho phép).Cách làm việc dễ dàng tuy nhiên thực sự hiệu quả, Calorie Counter từng cho người sử dụng một cái thấy tổng thể về cách ăn uống của họ và từ đấy có những điều chỉnh hợp lý. Không quá ngạc nhiên khi nó được vô vàn diễn đàn về sức khỏe đánh giá 5/5.


Link Tải Calorie Counter cho iOS mới nhất: