Tải Camera360 Photo Edit cho iOS

Link Tải Camera360 Photo Edit cho iOS chính thức:

Camera360 Photo Edit cho iOS hoặc có tên gọi khác là Camera360 SDK, là phần mềm edit ảnh miễn phí xuất hiện từ nhà phát hành Pinguo. Với dung lượng bé gọn chưa đến 10MB, Camera360 Photo Edit mang xuất hiện cho người sử dụng những tool sửa ảnh mạnh mẽ và miễn phí trên iPhone, iPad.
Áp dụng hiệu ứng 1 chạm
Điều chỉnh cường độ hiệu ứng

Dùng thanh trượt để điều chỉnh cường độ hiệu ứng ảnhCamera360 Photo Edit cho iOS đc xây dựng từ những phần mềm sửa ảnh nổi tiếng của Pinguo như Camera360, Bestie hoặc MIX, bởi vì vậy nó hội tụ rất đầy đủ những tool làm ảnh chuyên nghiệp như hiệu ứng, điều chỉnh chỉ số ảnh, thêm khung ảnh... Điều nổi bật là Camera360 SDK thực sự bé gọn, cho phép sửa ảnh offline cùng những chức năng căn bản nhất và miễn phí hoàn toàn.Camera360 Photo Edit được Pinguo bắt tay vào phát triển từ năm 2015 và xuất hiện nay vẫn đang được cho vào thêm nhiều chức năng mới rất thu hút. Nên với mtaive.com tìm hiểu Camera360 SDK cho iOS và so sánh cùng những SP khác của Pinguo và app sửa ảnh khác trên App Store.
Chức năng chính của Camera360 SDK trên iPhone/iPad

Hiệu ứng ảnh từ Camera360
Phiên bản đầy đủ của Camera360 SDK gồm hơn 200 hiệu ứng ảnh nghệ thuật từ Camera360, hỗ trợ cải thiện chất lượng ảnh, giải quyết ảnh chân dung hoàn hảo, hiệu ứng LOMO, kiểu Nhật Bản, chụp ảnh HDR, cổ điển... Hiện tại thì bạn được phép sử dụng 18 hiệu ứng ảnh chọn lọc có sẵn trên Camera360 Photo Edit.
Chỉnh sửa ảnh chuyên sâu và sáng tạo ko có hạn
Camera360 SDK cho phép can thiệp sâu vào hình ảnh cùng thanh trượt tiện lợi. Cho dù hình ảnh gốc chất lượng yếu hay nhiều lúcếm khuyết, ứng dụng vẫn còn thể nâng cấp toàn diện hình ảnh khi điều chỉnh độ sáng, tương phản, màu sắc...
Làm mờ nền ảnh
Chỉnh chỉ số ảnh

Làm mờ nền ảnh và điều chỉnh mọi chỉ sốSửa ảnh DSLR chuyên nghiệp
Lúc làm mờ phần nền ảnh và nổi trội mục tiêu chính của hình ảnh, Camera360 Photo Edit cho iOS làm cho người xem có cảm giác như hình ảnh được chụp bằng máy ảnh bán chuyên đắt tiền.Nhỏ gọn và trực quan
Ưu điểm của Camera360 SDK là có dung lượng bé gọn chưa đến 10MB, cho phép sửa ảnh offline mọi lúc khắp nơi trên giao diện tiên tiến. Nếu như từng sử dụng qua Camera360 hoặc MIX, bạn sẽ ko gặp bất kì khốn khó nào khi khám phá về Camera360 Photo Edit.Như từng kể ở trên, Camera360 Photo Edit đc xây dựng trên nền tảng ứng dụng chụp ảnh selfie số 1 thế giới Camera360 Ultimate cùng 500 triệu người sử dụng tại 223 quốc gia và vùng vùng đất. Điểm nổi bật rõ nét nhất giữa 2 SP này là Camera360 giúp chụp ảnh cùng bộ lọc thời gian thực còn Camera360 Photo Edit thiên về chương trình sửa ảnh thông thường. Đầu tiên, người sử dụng sẽ nhập ảnh từ Camera Roll thiết bị và nhấn Edit để bắt đầu quy trình sửa ảnh. Hiện tại, Camera360 SDK chưa giúp chức năng chụp ảnh trong ứng dụng mà chỉ cho phép sửa ảnh được nhập từ ngoài vào.Chương trình sửa ảnh trên Camera360 Photo Edit rất hoàn chỉnh cùng những chức năng tương tự như ở Camera360 Ultimate và rất nhiều app sửa ảnh khác trên di động. Hiện tại, có 18 hiệu ứng ảnh miễn phí từng sẵn sàng để bạn vận dụng 1 chạm lên ảnh. Ở bản hoàn thiện, con số này hứa hẹn sẽ lên đến 200 hiệu ứng ảnh đa kiểu để người sử dụng thỏa sức chọn lựa. Đây đều là những hiệu ứng ảnh quen thuộc từ Camera360 cùng chất lượng hiển thị, màu sắc tốt. Bạn có thể chọn hiệu ứng ảnh đen trắng, tranh vẽ... để thay đổi cảm xúc trên hình ảnh gốc. Chớ quên sử dụng thanh trượt tiện lợi để điều chỉnh cường độ hiệu ứng theo ý định.
Cắt ảnh tùy ý
Lật ảnh hay xoay

Cắt ảnh, lật, xoay tùy ýTiếp theo là tool Blur cho phép làm mờ 1 phần trên ảnh. Chức năng này rất giống cùng hiệu ứng Tilt-Shift trên Instagram, nghĩa là bạn được phép làm nổi trội ảnh cùng khối tròn hoặc chạy ngang ảnh - tùy chọn có ích khi phải làm nổi trội mục tiêu chính trên ảnh và mờ toàn bộ phần còn lại.Chức năng Adjust trên Camera360 SDK cho iOS hỗ trợ người sử dụng can thiệp sâu hơn vào chất lượng hình ảnh. Cụ thể, bạn sẽ điều chỉnh những chỉ số ảnh căn bản như cấp độ màu, độ sắc nét, nhiệt độ màu, sắc độ, phơi sáng, tương phản, độ bão hòa, highlight, đổ bóng, làm mờ viền ảnh, ánh sáng... Đương nhiên là những thông số này đều được thay đổi bằng thanh trượt tiện lợi và được đánh số từ 1 xuất hiện 100 để bạn dễ ước lượng.Kế tiếp là bước cắt ảnh (Crop). Có vẻ như Camera360 Photo Edit sắp xếp những tùy chọn trên thanh thực đơn bên dưới chưa được hợp lý lắm. Thông hay phải sắp xếp mục Crop ở phía trước hiệu ứng hoặc điều chỉnh chỉ số tuy nhiên ở chỗ này chức năng này lại lộ diện sau. Tuy rằng ngược như thế tuy nhiên cũng ko ảnh hưởng gì đến quy trình làm ảnh chung, bạn được phép cắt ảnh tùy ý cùng tùy chọn Free hay fix theo kích cỡ chuẩn như 1:1, 2:3, 3:4, 9:16 và V-0.168. Đây đều là những cỡ ảnh căn bản và hợp cùng nhiều nhu cầu sử dụng, nhưng chúng đều là ảnh dọc (Portrait). Nếu như có ý định cắt ảnh ngang (Landscape), bạn buộc nên cắt theo phong cách Free. Còn nếu có ý định xoay hoặc lật ảnh, nên chuyển qua chức năng Rotate ngay bên cạnh.
Hiệu ứng ánh sáng
Khung ảnh những loại

Thêm hiệu ứng ánh sáng và lồng ảnh vào khungChức năng Shade trên Camera360 SDK mang xuất hiện cho người sử dụng những hiệu ứng ánh sáng rất đẹp mắt phong cách Bokeh và rất nhiều loại khác. Bức ảnh sẽ biến thành lung linh huyền ảo hơn khi được chiếu ánh sáng ở nhiều góc độ. Cuối với là lồng ảnh vào khung khi nhấn nút Frame. Bộ khung ảnh trong Camera360 Photo Edit rất dễ dàng và ko mấy đặc sắc, hợp cùng những hình ảnh ko mấy nổi bật.Lúc hoàn thiện toàn bộ những bước sửa ảnh trên Camera360 Photo Edit, nhấn nút Save để lưu ảnh vào Camera Roll. Trên MH tận cùng này, chạm vào ảnh từng sửa để xem ảnh gốc và so sánh. Vì là bản dạng Demo chưa hoàn thiện phải Camera360 SDK còn thiếu 1 số chức năng sửa ảnh phổ biến như chèn text vào ảnh, trang trí ảnh bằng sticker, vẽ lên ảnh... nổi bật là chưa giúp share ảnh trên mạng cộng đồng. Hi vọng ở những bản kế tiếp, Camera360 Photo Edit sẽ hoàn thiện hơn về chức năng và nâng cấp giao diện bắt mắt hơn.


Link Tải Camera360 Photo Edit cho iOS mới nhất: