Tải Camera360

Link Tải Camera360 chính thức:

Camera360 - ứng dụng edit ảnh quen thuộc mang xuất hiện những tool edit và tổ chức, quản lý hình ảnh hữu ích trên những thiết bị Windows 10 và Windows 10 Mobile.
Giao diện Camera360

Giao diện phần mềm quản lý hình ảnh Camera 360Camera360 cho phép người sử dụng dễ chụp ảnh và ghi lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của mình. Ứng dụng sau khi được nâng cấp có được thể giúp đỡ cả Windows 10 PC và Windows 10 Mobile. Trái cùng những gì người ta vẫn dự đoán là Camera360 sẽ ko giúp Windows 10 PC, ứng dụng tận cùng cũng cập bến những thiết bị máy tính và máy tính bảng đi Windows 10. Dùng Camera360 trên PC, bạn được phép dễ quản lý hình ảnh trên PC. Giao diện người sử dụng chắc chắn mới cũng là điểm nổi trội so cùng những ứng dụng Windows 10. Ứng dụng sở hữu những tool edit ảnh để bạn "tút" lại hình trước khi share chúng cùng gia đình và friend.
Chức năng tìm hình ảnh khôn khéo

Chú trọng chức năng tìm để dễ tổ chức và tìm ảnh trong phần mềm
Chụp ảnh và chỉnh ảnh cực chất cùng Camera360 cho Mobile:
Dành cho Android: tải Camera360 cho Android
Dành cho iPhone/iPad: tải Camera360 cho iOS
Phiên bản Camera360 bé gọn cho Android: tải Camera360 Lite cho Android

Chức năng của ứng dụng edit ảnh Camera360

Quản lý hình ảnh
Hình ảnh trong Camera360 được tạo ra cẩn trọng, có thể tự động tổ chức sắp xếp từ thời gian thực. Trong khi đó, tool phóng to trên thanh toolbar cũng hỗ trợ bạn dễ tùy chỉnh số lượng hình ảnh sẽ hiển thị trên MH sao cho hợp cùng phong cách xem của mình.
Giao diện xem ảnh

Giao diện xem ảnh toàn MH của ứng dụng
Tìm khôn khéo
Camera360 tự động sắp xếp hình ảnh để bạn tìm theo thời gian, những địa diểm mới ghé thăm hoặc những mục phân loại đều có thể tìm được dễ hơn. Bạn cũng có thể tìm ngay trong hộp thoại Search Box.Chỉnh sửa ảnh nhanh lẹ
Các tool edit ảnh mà Camera360 cung cấp sẽ hỗ trợ bạn làm đẹp tấm hình của mình. Nếu như bạn từng là mới, những hiệu ứng và rất nhiều bộ lọc của Camera360 sẽ hỗ trợ bạn nhanh lẹ có những tấm hình đẹp mà ko phải sử dụng đến những phần mềm edit ảnh rắc rối. Nếu như bạn có kiến thức nhiếp ảnh 1 chút, những tool nâng cao sẽ thực sự có ích.
Công cụ edit ảnh

Các tool edit ảnh dễ dàng ngay bên trong phần mềmĐặc điểm mới trong bản Camera360 1.9.7.0Thêm chức năng tìm nhanh lẹ. Bạn có thể nhập vị trí, thời gian, Folder, hình ảnh để tìm.
Tùy biến chủ thể để xác định theo tên.
Live Tile giờ có thể hiển thị 1 Folder tất yếu.
Tùy chỉnh 1 số yếu tố trong giao diện UI để đẹp mắt hơn.
Chỉnh sửa 1 số lỗi và cải thiện năng lực hoạt động yên ổn.
Một hình ảnh của Camera360

Camera360 cập bến thiết bị Windows 10 cùng chức năng chú trọng là quản lý hình ảnh


Link Tải Camera360 mới nhất: