Tải Cameran Album cho iOS

Link Tải Cameran Album cho iOS chính thức:

Cameran Album cho iOS cung cấp cho người sử dụng những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch một ứng dụng quản lý album ảnh toàn diện, chuyên nghiệp và miễn phí hoàn toàn.Cameran Album cho iOS là sự kết hợp hoàn hảo của trình xem ảnh và video mạnh mẽ, bộ edit hình ảnh đa tính năng và quản lý dữ liệu riêng tư an toàn cùng năng lực bảo vệ quyền cá nhân tối ưu, tìm hiểu skin kiểu và năng lực sao lưu dữ liệu trực tuyến ko có hạn.Cameran Album cho iOS giúp tổ chức và tạo kiểu riêng, mới mẻ cho bộ sưu tập ảnh riêng tư.Đây là 1 ứng dụng miễn phí để xây dựng đề tài cho đã album ảnh riêng tư, cho phép tùy biến theo ý thích, tạo những hình ảnh đáng yêu và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết!Lưu ảnh ưa thích cùng một tạo ra mang đậm kiểu riêng tư. Chọn một skin từ hơn 20 loại có sẵn và chọn ảnh ưa thích để làm ảnh bìa. Tạo một album siêu đáng yêu và tỏ ra cá tính riêng của mình! Người sử dụng có thể thay đổi cả bìa album và những tạo ra tương ứng!Trải nghiệm nhiều phương pháp share ảnh khác nhau! Chia sẻ số lượng ảnh ko có hạn với bạn bè, người thân và những thành viên trong gia đình, tất cả trong với một thời điểm. Trải nghiệm sự dễ chịu và tiện lợi khi tải nhiều ảnh với lúc lên mạng cộng đồng Facebook.
Cameran Album cho iOS
Đối cùng những hình ảnh ghi lại chuyến du lịch hoặc những bữa tiệc với bạn bè - người sử dụng hay gặp khốn khó cho việc gửi chạy và lưu đã ảnh một bằng email hay theo cuộc chuyện trò nhóm. Với Cameran Album cho iOS, người sử dụng có thể share đã album ảnh đầy đủ với lúc. Để share một đường dẫn URL, bạn được phép gửi một vài lượng lớn ảnh cho nhiều người và với một thời điểm.Ảnh bí ẩn được bảo vệ bằng mã khóa an toàn. Chức năng bảo mật album cũng được tích hợp trong Cameran Album cho iOS. Vài hình ảnh ko nên dành cho mọi người. Do đấy khi share ảnh với bạn bè, người sử dụng sẽ nên đối mặt cùng nguy cơ bị rò rỉ dữ liệu riêng tư trên ảnh ra bên ngoài. Với Cameran Album cho iOS, quyền cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ không bao giờ.Người sử dụng sẽ thấy là dễ chịu và tiện lợi khi tạo album cùng Cameran Album cho iOS. Ngoài tính năng tổ chức album ảnh, ứng dụng còn tích hợp nhiều chức năng khác, chả hạn như phân loại tự động theo ngày, edit ảnh...Ảnh đc lưu trữ trữ cùng số lượng khổng lồ trên ĐT smartphone và máy tính bảng iDevice của bạn, làm cho việc tìm đã hình ảnh riêng lẻ biến thành khốn khó. Dùng những ứng dụng khác để edit ảnh cũng tạo phải sự phiền toái cho người sử dụng. Nhưng cùng Cameran Album cho iOS, mọi việc nói trên đều được xử lý triệt để.Ứng dụng Cameran Album cho iOS được tạo bởi tiếng kể của hàng ngàn người sử dụng nữ trên toàn thế giới!
Chức năng chính của ứng dụng Cameran Album cho iOS:

Tổ chức hình ảnh
Cameran Album cho iOS cung cấp đầy đủ những chức năng có ích để tổ chức kho ảnh riêng tư:Tự động nhóm ảnh theo ngày tạo.
Tùy chọn để tự động nhóm ảnh chụp MH vào một album riêng lẻ.
Tùy chọn để tự động nhóm ảnh theo cách bạn tổ chức chúng trong ứng dụng ảnh mặc định trên thiết bị.
Cho phép xoay ảnh, chia tỷ lệ, cắt và vận dụng bộ lọc cho đã ảnh.
Cho phép chọn bìa album ảnh tùy ý từ một ảnh có sẵn.
Hỗ trợ sắp xếp lại album ảnh.
Sao lưu ảnh vào máy tính riêng tư.
Sao lưu ảnh và video vào dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí.
Tùy biến cùng skin
Cá nhân hóa album ảnh bằng việc chọn từ bộ sưu tập skin kiểu và phong phú.Cung cấp hơn 20 skin miễn phí để sử dụng.
Tạo album kiểu thật dễ.
Chia sẻ album ảnh
Chia sẻ số lượng ảnh ko có hạn theo ý thích của người sử dụng:Đăng ảnh trực tiếp lên mạng cộng đồng Facebook và nhóm chúng theo album.
Tải ảnh và video với lúc sau đấy gửi một đường dẫn URL với bạn bè.
Gửi ảnh cho một người bạn ở gần bằng thao tác lắc để share.
Gửi ảnh và video lên dịch vụ đám mây Dropbox, mạng cộng đồng LINE, Instagram, Facebook, Twitter.
Bảo mật ảnh
Ẩn những album ảnh bí ẩn mà bạn ko có ý định người khác xem được.
Album ảnh bảo mật sẽ ko được hiển thị trừ khi nhập mã khóa tương ứng.

Chức năng mới trong bản 1.5.5:

Sửa một vài lỗi của bản trước.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể.
Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.


Link Tải Cameran Album cho iOS mới nhất: