Tải Cameran Collage cho Android

Link Tải Cameran Collage cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Cameran Collage là 1 chương trình tạo ảnh collage miễn phí dành cho những thiết bị đi Android. Công cụ xuất hiện từ Nhật Bản này đc xây dựng bởi những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nhắm xuất hiện mục tiêu là những người ưa thích ảnh nghệ thuật.Ý tưởng tạo ảnh collage đầy sáng tạo kết hợp cùng những yếu tố đồ họa dễ thương từng thành thương hiệu của xứ sở hoa anh đào là những nhân tố hỗ trợ Cameran Collage biến thành thu hút người sử dụng.
Cameran Collage cho Android
Bên cạnh việc sở hữu những tool edit ảnh căn bản như cắt ảnh, Cameran Collage còn giúp nhiều chức năng cao cấp khác như cho phép chèn chữ vào ảnh, cho phép sử dụng bộ lọc ảnh (tương tự như Instagram) hoặc chọn lựa những bố cục ảnh có ý định sử dụng.Ngoài ra, phần mềm edit và tạo ảnh ghép dán này có một giao diện trực quan và dễ sử dụng. Cách sắp xếp đấy hỗ trợ bạn truy cập và tìm những chức năng có ý định sử dụng một cách dễ hơn.Nếu như đang tìm một giải pháp để lưu giữ kỷ niệm của mình trong một khung hình duy nhất thì Cameran Collage là 1 giải pháp hợp dành cho bạn.
Cameran Collage cho Android
Cameran Collage cho Android
Cameran Collage cho Android

Vài chức năng nổi trội của Cameran Collage cho Android:

Tạo ảnh collage độc đáo:
Người sử dụng có thể nhập ảnh có sẵn trên máy và lồng ghép vào khung hình collage trong Cameran Collage. Nhất là, do đc xây dựng bởi nhóm nhiếp ảnh gia của nhiều tạp chí khác nhau phải chương trình này giúp nhiều bố cục sáng tạo, hợp cùng nhiều mục đích khác nhau như: ảnh tạp chí, ảnh thời trang...Thêm vào đó, bạn có thể trang trí thêm cho ảnh collage của mình cùng nhiều hình sticker ngộ nghĩnh hay sử dụng ảnh nền và khung viền khác nhau.Chỉnh sửa ảnh một cách linh hoạt:
Bên cạnh những chức năng căn bản của một chương trình tạo ảnh collage, Cameran Collage còn tích hợp cả những tool edit căn bản. Giả sử, bạn được phép cắt hình ảnh thành nhiều hình dạng như hình trái tim, hình ngôi sao. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng những bộ lọc nghệ thuật vào ảnh để thu về những hình ảnh như được chụp qua Instagram vậy.Bạn còn chờ đợi gì nữa mà ko nhanh tay chọn ảnh có ý định sử dụng, chọn lựa một template hợp, thực hiện những edit như mong có ý định để tận cùng sở hữu trên tay một khung hình collage như mong muốn.
Chia sẻ ảnh dễ:
Cameran Collage tích hợp sẵn những tùy chọn cho phép người sử dụng share thành quả của mình với bạn bè trên Facebook, Twitter và LINE một cách dễ.
Cập nhật trong Cameran Collage cho Android bản mới nhất:

Cải thiện MH edit.
Trình đơn thêm ảnh được chuyển thành một MH có bố cục giống bộ sưu tập ảnh trên máy.
Nâng cấp chức năng cắt ảnh.
Cải thiện độ phân giải của ảnh xuất ra.

Chú ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ mtaive.com bạn phải thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng ko nằm trên Google Play. Để thiết lập chức năng này bạn phải vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng ko xuất hiện từ Market).


Link Tải Cameran Collage cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)