Tải Cameran Collage cho iOS

Link Tải Cameran Collage cho iOS chính thức:

Cameran Collage cho iOS là phần mềm edit ảnh miễn phí trên iPhone, iPad và iPod cùng kiểu Nhật Bản độc đáo.Cameran Collage là 1 tool tạo ảnh cắt dán miễn phí hoàn toàn, cho phép ghép và kết hợp nhiều ảnh riêng lẻ vào với một khung hình, sử dụng những loại hình dán thời trang và khung ảnh đáng yêu, mang kiểu Kawaii của những cô bé Nhật Bản tiên tiến.Phiên bản mới nhất của Cameran Collage 1.2.5 từng cập nhật theo hệ điều hành iOS 8 mới, nổi bật là ở chức năng truy cập Camera Roll thiết bị. Nhưng, một vài chi tiết bé vẫn chưa được hoàn thiện và cần thêm thời gian. Vui lòng cập nhật những bản tiếp theo của Cameran Collage để trải nghiệm hoàn hảo hơn trên iOS 8 mới.Trên một hình ảnh được giải quyết qua Cameran Collage, chúng ta sẽ nhìn có thực sự nhiều yếu tố được kết hợp lại cùng nhau tạo phải bản sắc và văn hóa Nhật Bản rõ nét - đây là trào lưu thời trang và kiểu mà vô vàn bạn trẻ hiện nay đang theo đuổi, nổi bật là ở những quốc gia Châu Á. Bạn có thể ghép nhiều ảnh lại cùng nhau trên với một bố cục tạo sẵn, cắt ghép chúng tùy ý, thêm chú thích ảnh, hình dán sticker siêu dễ thương và tận cùng là vận dụng bộ lọc ảnh theo kiểu Instagram quen thuộc. Các thao tác dễ dàng phong cách một chạm nói trên sẽ tạo phải một tác phẩm nghệ thuật đích thực, có sức lôi cuốn mạnh mẽ so cùng việc sử dụng ảnh gốc để share cùng mọi người.
Cameran Collage cho iOS
Cameran Collage được tạo ra cùng cảm hứng từ những tạp chí thời trang Nhật Bản nổi tiếng và một số thương hiệu khác. Ứng dụng đứng ở địa điểm dẫn đầu trong danh mục ảnh tại App Store Nhật Bản, Hong Kong và Đài Loan, được tạo bởi tạp chí thời trang Nonno, More, Lee, Blenda, nhãn hiệu L’Occitane, X-girl, Deicy, Mercuryduo, Murua, Lagunamoon, Afternoon Tea Living và Mark’s Maste.Tính năng edit ảnh trong Cameran Collage được cải tiến khá nhiều cùng phần cho vào kích cỡ canvas vuông, cho phép sửa và đăng ảnh lên dịch vụ Instagram “hot” nhất hiện nay.Cameran Collage là bản kế nhiệm của ứng dụng Cameran quen thuộc, được tạo ra riêng cho người sử dụng trẻ, nổi bật là những bạn gái mê thời trang và có ý định ghép ảnh theo kiểu riêng!Đây là 1 tool thực sự dễ sử dụng cùng thao tác chạm và kéo ngón tay dễ dàng trên MH để sắp xếp ảnh một cách sáng tạo, mang kiểu thực sự Kawai và đáng yêu! Bạn có một kho ảnh khổng lồ được chụp từ những bữa tiệc sn, ngày lễ tốt nghiệp hoặc dễ dàng là 1 buổi gặp gỡ với bạn bè? Với Cameran Collage, bạn được phép ghép chúng lại cùng nhau và share cùng mọi người để với thương thức theo một cách chắc chắn mới lạ.Phiên bản thời trang của Purikura (ghép ảnh phong cách Nhật Bản)
Với Cameran Collage, bạn được phép nhập ảnh từ Camera Roll thiết bị hay chụp ảnh mới bằng máy ảnh tích hợp sẵn trong ứng dụng, sau đấy sắp xếp chúng một cách sáng tạo như những tạo ra trên tạp chí hoặc những thương hiệu thời trang khác.Ghép ảnh kỷ niệm thật đẹp cùng sự giúp đỡ của tem trang trí, hình nền và khung ảnh được tạo ra bởi những tạp chí thời trang danh tiếng như More và Blenda...
Sắp xếp tùy ý, ghép ảnh sáng tạo
Các hình ảnh sau khi ghép lại sẽ được cắt theo nhiều hình khối khác nhau như trái tim hoặc ngôi sao. Dùng bộ lọc ảnh để biến những hình ảnh hay thành những tác phẩm nghệ thuật quen thuộc trên Instagram - phảng phất nét cổ điển, thành trọng hoặc sắc màu chói lọi tiên tiến... tất cả lệ thuộc vào chọn lựa của bạn!Nếu như bạn chưa có thời gian để sắp xếp ảnh, hay bạn ko biết chọn bố cục nào cho hợp, đừng quên tận dụng những mẫu template có sẵn trong Cameran Collage. Nên chọn vài ảnh bạn thích và Cameran Collage sẽ tự động tạo ảnh cắt dán hỗ trợ bạn!Lúc thay đổi hình nền, hình ảnh ghép của bạn sẽ tạo ra ấn tượng chắc chắn khác so cùng cách giải quyết lúc đầu!
Chia sẻ ảnh dễ
Cameran Collage cho phép đăng ảnh trực tiếp lên những mạng cộng đồng quen thuộc như Facebook, Twitter và LINE dưới dạng tức thời. Giờ đây, cùng một bộ sưu tập ảnh khổng lồ, bạn ko cần đăng hàng loạt lên dòng thời gian của mình nữa, nên ghép chúng lại thành một số khung ảnh theo những đề tài khác nhau sau đấy share.
Chức năng mới cập nhật trong bản 1.2.5:

  • Cải tiến nhiều tính năng.
  • Nút quay lại trang chủ được thêm vào trang share.
  • Khoảng trống trong ảnh Instagram được chuyển thành màu trắng.
  • Sửa một vài lỗi của bản trước.
  • Ứng dụng hoạt động nhanh hơn và khôn khéo hơn.
  • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.
  • Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.

  • Link Tải Cameran Collage cho iOS mới nhất: