Tải Camersoft Webcam Capture

Link Tải Camersoft Webcam Capture chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

Camersoft Webcam Capture là ứng dụng ghi webcam chuyên nghiệp và thực sự mạnh mẽ. Camersoft Webcam Capture có thể ghi lại webcam thành file video AVI và phát lại chúng trên PC cùng Windows Media Player.

Download Camersoft Webcam Capture

Đúng như tên gọi, Camersoft Webcam Capture cung cấp người sử dụng một tool trực quan để quay video hay chụp ảnh MH bằng webcam, rồi lưu chúng lên máy tính. Camersoft Webcam Capture thực sự dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó để tạo video chỉ bảo, quan sát nhà cửa hay trẻ em từ xa…Chức năng tiện ích
Phần mềm sở hữu giao diện rất dễ dàng, tập hợp tất cả những tùy chọn vào một cửa sổ có bố cục khoa học. Nhờ đó, ngẫu nhiên ai cũng sử dụng được nó. Tuyệt hơn nữa, Camersoft Webcam Capture còn hiện chỉ bảo sử dụng dễ hiểu ngay khi người sử dụng khởi động phần mềm.
Chọn thiết bị mong muốn
Không phải làm gì nhiều trước khi thực hiện ghi âm thực tế, ngoại trừ việc chọn webcam có ý định sử dụng. Thiết bị ghi hình tự động được tìm ra và người sử dụng có thể chọn bất kì cái nào bằng việc nhấn chuột vào nút bấm.Tùy chọn ghi hình
Luồng webcam được hiển thị trong cửa sổ chính. Người sử dụng có thể bắt đầu quy trình ghi âm bằng việc nhấn vào nút tính năng. Camersoft Webcam Capture hiển thị thời lượng video kèm tên và địa điểm của tệp AVI đối tượng. Lúc hoàn tất quá video, người sử dụng có thể dừng ghi hình và điều hướng xuất hiện Folder xuất bằng cú click chuột duy nhất.
Chụp MHBên cạnh chức năng thu trực tiếp dữ liệu, rồi lưu lại trên PC, Camersoft Webcam Capture còn giúp chụp MH bằng webcam. Quá trình này dễ thực hiện như quay video. Người sử dụng chỉ có chọn địa điểm webcam hợp, sau đấy, nhấn nút “Snapshot”. Ảnh lưu lại dưới định dạng BMP.
Giao diện dễ dàng của Camersoft Webcam Capture

Giao diện dễ dàng của Camersoft Webcam CaptureKết luận, Camersoft Webcam Capture là ứng dụng ghi webcam, chụp ảnh MH, tạo video gia đình dễ dàng tuy nhiên hoạt động vô cùng hiệu quả. Bạn đọc tò mò có thể nhấn liên kết Tải về bên dưới để download Camersoft Webcam Capture miễn phí sử dụng thử ngay.
Yêu cầu cấu hình sử dụng Camersoft Webcam Capture

Hệ điều hành: Windows XP/2000/2003/Vista/Windows 7
Phần cứng: Intel Pentium III 800MHz trở lên, hay Athlon ; 512 MB RAM trở lên


Link Tải Camersoft Webcam Capture mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)