Tải Camly Pro cho iOS

Link Tải Camly Pro cho iOS chính thức:

Camly Pro cho iOS là sự kết hợp hoàn hảo của chương trình edit ảnh cao cấp cùng tool tạo ảnh cắt dán chuyên nghiệp. Hiện Camly Pro được bán cùng mức giá chỉ $2.99 trên App Store.Tải Camly miễn phí cho Android tại đây.
Tải ứng dụng edit ảnh miễn phí cho iOS tại đây.
Dùng Camly trên iPhone, iPad và iPod Touch của bạn để sở hữu trong tay nhiều tool edit ảnh mạnh mẽ trên giao diện người sử dụng dễ dàng, trực quan.
Chức năng chính của Camly Pro trên iPhone/iPad

150 bộ lọc độc đáo và hiệu ứng ảnh kiểu
Camly cho phép người sử dụng sử dụng nhiều hiệu ứng ảnh phong phú, gồm có cả bộ lọc ảnh nghệ thuật để vận dụng trực tiếp lên ảnh. Những hình ảnh từng qua edit sẽ mang kiểu và cá tính chắc chắn mới, chả hạn như mang dấu ấn cổ điển hoặc tiên tiến, tỏ ra cảm xúc vui vẻ buồn hoặc tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người xem ngay từ cái thấy thứ nhất.Các đùm bộ lọc ảnh trong Camly được tạo ra bởi một nhóm những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, đc xây dựng tựa theo kinh nghiệm edit ảnh lâu năm của họ. Bạn có thể sử dụng những tạo ra tinh tế và chất lượng này để thay đổi hình thức của hình ảnh - tạo ra những hình ảnh tự sướng long lanh nhất hoặc thêm kiểu cổ điển thành trọng cho ảnh.345 sticker và chú thích ảnh ấn tượng
Camly tích hợp một bộ sưu tập những hình dán sticker theo nhiều kiểu khác nhau, từ ngộ nghĩnh đáng yêu cho đến lãng mạn nghệ thuật, có thể biến một hình ảnh đơn thuần thành câu chuyện nói sinh động. Bạn bảo đảm sẽ bị bất thình lình bởi kho sticker khổng lồ và phong phú này. Nên thử nghiệm những sticker quen thuộc như bộ râu kiểu Hippi, biểu tượng trái tim, hoa hoặc những loại hình dán độc đáo như nhân vật bước ra từ truyện cổ tích, cô ấy tiên cá, cô tiên...Camly cho phép thêm chú thích đẹp mắt và đặc sắc vào ảnh, để người sử dụng có thể bày tỏ cảm xúc, tâm trạng ngay trên shot hình. Bạn có thể chọn những minh họa ảnh có sẵn, những câu trích dẫn huyền thoại hoặc tự nhập thủ công tùy ý.
Camly cho iOS
Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
Camly sở hữu một bộ những tool làm ảnh chuyên nghiệp và mang tính riêng tư hóa cao. Với Camly, người sử dụng có thể điều chỉnh những chỉ số ảnh căn bản như độ sáng, độ tương phản, độ phơi sáng, ánh sáng và đổ bóng, màu sắc, nhiệt độ màu, độ bão hòa...Bạn có thể sử dụng nhiều tool giải quyết ảnh cao cấp khác trong Camly như làm mờ đường viền ảnh, cắt và xoay ảnh, duỗi thẳng ảnh theo chiều dọc hay ngang, hiệu ứng mắt cá, Anaglyph 3D để tạo ảnh hiệu ứng 3 chiều, biến dạng ảnh, làm mờ mục tiêu hoặc phần nền hình ảnh, hiệu ứng ống kính trượt - dịch chuyển và rất nhiều thiết lập có ích khác để có một hình ảnh hoàn hảo đến đã chi tiết.Cắt dán ảnh nghệ thuật
Lúc một hình ảnh ko đủ để bạn tỏ ra hết ý tưởng và thông điệp của mình, nên tận dụng chức năng Collage - tạo ảnh cắt dán chuyên nghiệp trong Camly. Có vô vàn bố cục ảnh có sẵn để bạn ghép từ 2 hình ảnh trở lên, sử dụng trong nhiều tình huống cùng số lượng ảnh linh hoạt.Các hình ảnh được ghép cùng nhau trong với một khung theo những tiêu chí: với một mục tiêu chính trong ảnh, với một đề tài như ngày sn, lễ tốt nghiệp, lễ cưới... thậm chí có thể ghép ảnh tự do ko theo một quy luật nào để tạo ra những kết quả bất thình lình!Hơn 50 khung ảnh cùng hình nền có sẵn
Thêm màu sắc và cá tính vào đã hình ảnh bằng việc lồng ảnh vào khung. Camly cho phép chọn hình nền hợp nhất cùng hình ảnh của bạn và thêm màu sắc sáng tạo vào ảnh.
Chia sẻ ảnh nhanh trên mạng cộng đồng
Ngoài tùy chọn lưu ảnh từng edit vào thư viện Photos của máy (nằm trong mục Camera Roll), người sử dụng có thể share ảnh với bạn bè và người thân trên nhiều dịch vụ mạng cộng đồng khác.Chớ quên sử dụng thẻ hashtag #Camly khi đăng ảnh, hỗ trợ mọi người dễ tìm được ảnh được giải quyết bằng Camly. Nhà phát hành sẽ tìm những hình ảnh đẹp nhất để giới thiệu trên Camly, tài khoản của bạn cũng sẽ được biết xuất hiện bởi hàng ngàn người sử dụng Camly khác.Việc sử dụng thẻ hashtag #Camly cũng hỗ trợ bạn giới thiệu ứng dụng Camly cho iOS đến friend và người sử dụng trên toàn cầu để gián tiếp giúp cho nhà phát hành.Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.


Link Tải Camly Pro cho iOS mới nhất: