Tải Can You Get Child Face Now? cho iOS

Link Tải Can You Get Child Face Now? cho iOS chính thức:

Bạn có quan tâm về dung nhan của con mình trong tương lai không? Can You Get Child Face Now? cho iOS giúp bạn ghép ảnh của bố và mẹ để xem gương mặt của con mình trông như vậy nào ngay trên thiết bị iOS của mình.
Con bạn sẽ trông như vậy nào?
Bạn sẵn sàng kết hôn hay từng lập gia đình và đang chờ đợi đứa con đầu lòng của mình ra đời, vậy bạn có nóng lòng có ý định biết dung nhan của con mình như vậy nào không? Can You Get Child Face Now? cho iOS là phần mềm dự đoán gương mặt của nhỏ bằng việc ghép hình ảnh của người bố và người mẹ, sau đấy trả về kết quả kết hợp được những đường nét của cả đôi người. Ứng dụng sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt và giải quyết hình ảnh kỹ thuật số để tạo ra hình ảnh đứa trẻ từ ảnh của bố  và mẹ.
Kết quả được hiển thị trong giây lát
Dù ko quá chính xác tuy nhiên bạn cũng phần nào đoán được dung nhan của con mình trong tương lai. Quả là kỳ thú đúng ko nào ?. Nhưng, đây chỉ là phần mềm vui, ko mang tính chất sự thật, do đấy những bạn đừng quá tin vào kết quả mà nên chỉ sử dụng ứng dụng như một hình thức hỗ trợ bạn giải trí và thư giãn thôi nhé.
Kết quả kết hợp ảnh của bố và mẹ

Hướng dẫn sử dụng Can You Get Child Face Now? cho iOS

Bạn chọn ảnh của người bố và người mẹ từ thư viện ảnh hay chụp ảnh.
Thu phóng và chọn kích thước hợp.
Chờ đợi kết quả mà ứng dụng tạo ra.
Lưu ảnh vào thư viện hay share cùng người thân và friend qua mạng cộng đồng.


Link Tải Can You Get Child Face Now? cho iOS mới nhất: