Tải Canon Mobile Printing cho Android

Link Tải Canon Mobile Printing cho Android chính thức:

Canon Mobile Printing cho Android là phần mềm miễn phí dành cho những máy in laser canon hay những máy in laser đa tính năng để in ảnh, những tài liệu Microsoft Office, PDF, trang web và rất nhiều nội dung khác từ những smartphone và máy tính bảng đi hệ điều hành Android.In ấn là nhu cầu thực sự cần thiết trong môi trường văn phòng, bởi lẽ việc đọc chi tiết những tài liệu trên giấy sẽ phục vụ thực sự hiệu quả cho công việc và các giai đoạn nghiên cứu trong thời gian dài. Hiện nay, hầu hết chúng ta đều sở hữu một chiếc smartphone hay máy tính bảng, do vậy nếu tận dụng được thiết bị này chạy kèm cùng một ứng dụng khác trên máy thì việc in ấn tài liệu sẽ thực sự chủ động. Canon Mobile Printing trước đây từng lộ diện trên những thiết bị iOS và nay có được mặt trên cửa hàng ứng dụng của Google. Về căn bản, đôi bản dành cho đôi dòng máy đều tương tự nhau và chưa có sự nổi bật khá nhiều. Ngoài những chức năng chính như trên, Canon Mobile Printing cho Android cũng ko giúp để in ấn trên những máy in series PIXMA, SELPHY hoặc MAXIFI. Đối cùng những loại máy in này, người sử dụng có thể sử dụng máy in Canon Easy-PhotoPrint.
Giao diện ứng dụng Canon Mobile Printing
Canon Mobile Printing hiển thị những tệp có thể in ấn trên thiết bị

Chức năng chính của Canon Mobile Printing cho Android

Thiết lập nhanh kích cỡ của giấy in.
Có thể in 20 hình ảnh với lúc.
Hiển thị và in ấn những trang web.
Liên kết cùng nhiều ứng dụng khác và in những tệp.
Hỗ trợ in những tài liệu Microsoft Office.
In ấn cùng tốc độ nhanh những tài liệu PDF.
Cho phép xem trước khi in.
Cấu hình những thiết lập in chi tiết như chế độ màu, số trang và in 2 mặt.
Tự động thăm dò những máy in có sẵn trong với một mạng hay tìm thủ công bằng việc nhập chỗ ở IP hay FQDN.
Lưu trữ những dữ liệu in ấn trên những máy in đa tính năng và máy in thông hay (ko giúp tất cả những loại máy in).
Nhập ID và mật khẩu ứng dụng in cùng những thiết bị đa tính năng và máy in thông hay có sử dụng tính năng Department ID Management (Quản lý người sử dụng khôn khéo).
Chức năng in an toàn yêu cầu tài khoản và mật khẩu người sử dụng khi in.
Hiển thị trong ứng dụng những cài đặt in ấn tối ưu theo những chọn lựa chạy kèm cùng những thiết bị đa tính năng và máy in thông thường.
Canon Mobile Printing giúp in ấn trang web
Canon Mobile Printing cho phép trang web trước khi in

Vài chú ý khi sử dụng Canon Mobile Printing cho Android

Đối cùng những tài liệu Microsoft, dịch vụ chuyển đổi dữ liệu trên Internet được sử dụng.
In ấn tài liệu PDF tốc độ cao chỉ được giúp trên những model máy in được trang bị tính năng in trực tiếp tài liệu PDF hay tính năng in PS và những model máy in cùng HDD, ROM hay RAM tùy chọn.
Các máy in được giúp: imageRUNNER ADVANCE series, Color imageRUNNER series, imageRUNNER series, Color imageCLASS series, imageCLASS series, i-SENSYS series, LBP series, Satera series, Laser Shot series.
Vài model máy in ko giúp Canon Mobile Printing. Do vậy, người sử dụng cần kiểm tra danh bạ những thiết bị in ấn được giúp trên trang web Canon.
Các điều kiện sử dụng kèm theo: Các thiết bị Android cần được truy cập cùng điểm truy cập mạng LAN ko dây; máy in đa tính năng hay máy in thông hay và những điểm truy cập cần được truy cập cùng với một mạng LAN hay mạng LAN ko dây.
Các tệp giúp: Hình ảnh, những tệp Microsoft Office, PDF, trang web.
Người sử dụng cần thận trọng: Do tính năng in ấn được giúp có sự nổi bật giữa những loại máy in phải dữ liệu in có thể được xuất ra mà ko cần sự cho phép từ những cài đặt in ấn trong ứng dụng, tùy thuộc vào model máy in mà bạn đang sử dụng.
Đối cùng những tài liệu được bảo vệ bởi mật khẩu, người sử dụng cần nhập mật khẩu thì mới in được. 
Canon Mobile Printing cho phép tài liệu PDF trước khi in
Canon Mobile Printing cho phép tài liệu WORD trước khi in

Cập nhật chức năng mới của Canon Mobile Printing cho Android

Đối cùng những bản cũ, khi in ấn những tài liệu Microsoft Office sẽ yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển đổi dữ liệu. Nhưng, trong bản cập nhật mới của ứng dụng, yêu cầu này từng bị vô hiệu hóa.
Phiên bản mới giúp những thiết bị Android 5.0.
Hỗ trợ tính năng in ấn an toàn.
Có thể hiển thị trong ứng dụng những cài đặt in ấn tối ưu theo những tùy chọn chạy kèm trong những thiết bị đa tính năng và những máy in thông thường.
Bổ sung giúp một vài model máy in mới.
Sủa những lỗi bug xảy ra trong các giai đoạn sử dụng.


Link Tải Canon Mobile Printing cho Android mới nhất: