Tải Captain Strike cho Android

Link Tải Captain Strike cho Android chính thức:

Bạn thích game eSport FPS hoặc TPS trên PC? Bạn đang tìm một trải nghiệm game bắn súng Counter Strike huyền thoại từ những kỹ năng tốt nhất trên di động? Nên xuất hiện với Captain Strike trên Android. 
Sân chơi bắn súng eSport thứ nhất trên di động

Sân chơi bắn súng eSport thứ nhất trên di độngChào mừng bạn xuất hiện cùng thế giới MMO TPS trên di động trong trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba đỉnh cao xuất hiện từ hãng ứng dụng JOY. Captain Strike chính là phần tiếp theo của thể loại game bắn súng góc nhìn thứ ba eSport quen thuộc dành cho những game thủ di động. Trong vai trò là đội trưởng, nên dẫn dắt biệt đội của mình tham trận trên chiến trường và xóa bỏ mọi kẻ thù.Một điều cực kỳ nổi bật đấy là Captain Strike từng vinh dự giành được giải thưởng Best Multiplayer Game trong Casual Connect 2016 và được vinh danh tại giải thưởng danh giá này. Còn chờ đợi gì nữa, nên tham gia ngay vào sân chơi kịch tính này và xây dựng cộng đồng eSport thứ nhất trong một sân chơi bắn súng TPS nổi bật cùng nhịp độ nhanh hứa hẹn nhiều điều bất thình lình lý thú.
Sân chơi nhịp độ nhanh điều khiển dễ

Sân chơi nhịp độ nhanh điều khiển dễ
Video giới thiệu game bắn súng Captain Strike trên Android


Chức năng nổi trội của game bắn súng Captain Strike trên Android

Sân chơi PvP trong thời gian thực lên đến 10 game thủ với lúc, sẵn sàng cùng nhiều giải đấu được tổ chức đều đặn.
Hệ thống PvE cùng 5 cấp độ chơi dành cho game thủ tìm hiểu.
Hệ thống cá cược thách thức friend và kẻ thù để kiếm thêm tiền trong trò chơi.
Hơn 9 maps (căn cứ quân sự, trại, đường ngầm, vv) được tạo ra tuyệt cùng cùng những chi tiết đồ họa hoàn mỹ.
Nhiều chế độ chơi: chế độ Free for all, Team Battle, Team Deathmatch, VIP protection, Captain Strike. Sắp ra mắt 2 chế độ Bomb Defusal và Boss Fight.
Cùng đồng đội của mình biến thành đội bất khả chiến bại trong trò chơi.
Đồ họa và âm thanh chất lượng AAA+ mang xuất hiện cho game thủ cảm giác bắn súng thật.
Điều khiển dễ và khôn khéo hợp cùng những thiết bị di động.
Kho tàng vũ khí đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của game thủ tương tự một game FPS trên PC.
Hệ thống đồ phụ kiện gồm có huy chương, tùy chỉnh và những thiết bị tăng sức mạnh khác dành cho những tay súng cừ khôi nhất.
Tham gia vào những giải đấu thách thức để giành lấy những phần thưởng giá trị.
Lập team chiến đấu và giành lấy những giải thưởng giá trị

Lập team chiến đấu và giành lấy những giải thưởng giá trị
Hướng dẫn chơi game Captain Strike trên Android đạt điểm cao

  Máu: Để có thể nhanh lẹ thích ứng cùng những chiến thuật khác nhau ở những cấp độ máu khác nhau, điều cần thiết là bạn nên thành thạo những kỹ năng căn bản quan trọng để thống trị trận chiến.
  Thời gian: Mỗi trận chiến đều có hạn thời gian. Để tấn công hay phòng thủ, lúc nào và bao lâu là những câu hỏi bạn nên cân nhắc khi chơi.
  Vũ khí (và đạn dược): Bạn nên luôn chắc là loại vũ khí nào bạn đang sử dụng, đặc điểm của nó và số lượng đạn còn bên trong.
  Bổ trợ áo giáp: Bạn hãy sử dụng xẻ trợ áp giáp trong trò chơi để hỗ trợ giảm thiểu xuất hiện mức tối đa thiệt hại có thể gặp nên từ đối thủ.
  Bổ trợ tốc độ: Nếu như bạn sử dụng xẻ trợ áo giáp, bạn sẽ hay gặp nên khốn khó khi di giời bởi áo giáp hay thực sự nặng và sẽ làm chậm tiến độ của bạn, do đấy bạn phải xẻ trợ tốc độ. Nhưng, nên nhớ mỗi xẻ trợ chỉ được sử dụng một lần trong một mạng sống. Vì thế nên suy nghĩ thật kỹ trước khi sử dụng.
  Bổ trợ tấn công: Được sử dụng nhiều trong suốt những trận chiến. Bổ trợ tấn công sẽ hỗ trợ tăng điểm tấn công cho vũ khí của bạn. 
  Lựu đạn: 1 quả lựu đạn có sức công phá trên quy mô lớn hơn so cùng những vũ khí thông thường, do vậy nên sử dụng nó. Nhưng, bạn cũng nên chú ý một điều là nhân vật sẽ sử dụng tay nên để ném lựu đạn, do vậy nên né sử dụng lựu đạn khi có vật cản ở phía bên phải, bạn sẽ bị thương đấy.
  Nút đi nước rút: Đây là 1 tool có ích trong suốt những trận chiến trong trò chơi. Điểm khác nhau giữa nó và xẻ trợ tốc độ là nhân vật sẽ cong người về phía trước một chút khi đi nước rút. Một tay bắn tỉa có thể trốn đâu đấy để tấn công bạn, nên sử dụng nút này khi tìm ra ra hắn.
  Tái sinh máu: Thời gian chính là chìa khóa hỗ trợ bạn tái sinh lại máu.
Đánh bại game thủ khác trong thời gian thực

Đánh bại game thủ khác trong thời gian thựcChú ý: Captain Strike cho Android là sân chơi miễn phí cho game thủ tải về và chơi thả ga trên di động. Nhưng, một vài vật phẩm trong trò chơi có thể yêu cầu game thủ mua bằng tiền thật. Nếu như bạn ko có ý định sử dụng chức năng này, vừa ý thiết lập mật khẩu bảo mật mua hàng trong phần cài đặt trên cửa hàng ứng dụng.


Link Tải Captain Strike cho Android mới nhất: