Tải Capture Assistant

Link Tải Capture Assistant chính thức:


Capture Assistant

Capture Assistant được xây dựng bằng việc sử dụng công nghệ TextGRAB SDK, giúp bạn lưu lại nội dung bằng hình ảnh của hầu hết những file dữ liệu dưới dạng giấy tờ.
Capture Assistant
Capture Assistant là 1 trong các tool dễ dàng và thực sự tiện ích cho việc lưu lại nội dung giấy tờ trên hầu hết những cửa sổ ứng dụng windows hoặc những hình ảnh có chứa đoạn giấy tờ một cách nhanh lẹ.
Capture Assistant
Chức năng chính:
- Activating Capture Assistant:Nút tắt mặc định để kích hoạt Capture Assistant là: Ctrl+Shift. Bạn nhấn và chọn lựa bất cứ đoạn text, hoặc password nào, trên bất cứ MH nào. Sau đấy bạn phải nhấn chuột trái, menu của chương trình sẽ lộ diện.- Capturing text:Capture Assistant xuất text từ bất cứ cửa sổ nào, nói cả những nơi ko cho copy/paste. Capture Assistant sẽ lưu trữ nguyên định dạng của text chụp được. Và còn hỗ trợ xuất ra những thông báo về font (như font face, cỡ chữ, màu sắc).Lúc chụp text, bạn được phép:Copy vào clipboard
Chỉnh sửa lại
Chỉnh sửa ở một chương trình đọc text
Thêm ghi chú
Gửi đoạn text bằng email
In ra
- Capturing graphics: Capture Assistant hỗ trợ bạn chụp bất cứ hình ảnh nào trên MH. Sau đấy bạn được phép:Xem nó
Copy vào clipboard
Xem ở một chương trình duyệt ảnh khác
Chỉnh sửa hình ảnh
In hình ảnh
Lưu lại hình ảnh
- Color picker: Capture Assistant hỗ trợ bạn lấy mẫu màu.- Capturing passwords: Bạn quên passwords của bạn? Chương trình sẽ hỗ trợ bạn phân tích lại passwords.- Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nga.


Link Tải Capture Assistant mới nhất: