Tải Carpet Kitty cho Android

Link Tải Carpet Kitty cho Android chính thức:


Carpet Kitty cho Android - Game mèo cào thảm hài hước

Giúp chú mèo Kitty “kiểm tra chất lượng” những chiếc thảm trong nhà máy dệt bằng việc cào và nhảy qua nhiều loại thảm khác nhau. Thu thập tiền xu và kim cương để mở khóa những chú mèo độc đáo đáng yêu khác và mặc cho chúng những đồ phụ kiện tốt nhất.
Tạo ra chú mèo đáng yêu của riêng bạn
 
Dùng những xẻ trợ cho hành trình thêm kỳ thú

Tạo ra chú mèo đáng yêu của riêng bạn, sử dụng những xẻ trợ cho hành trình thêm kỳ thúCarpet Kitty là 1 game việc làm vui vẻ xuất hiện từ PocApp, cha đẻ của nhiều trò chơi kỳ thú khác về mèo như Castle Cats, Sling a Kitty... Nếu như bạn là 1 người yêu mèo, còn ngần ngại gì mà ko thử 1 trong các trò chơi đáng yêu này, những chú mèo dễ thương sẽ đồng hành với bạn qua những màn chơi việc làm đầy kỳ thú và hài hước.Cách chơi game Carpet Kitty dễ dàng
Bắt đầu game Carpet Kitty, bạn sẽ nhìn mèo ta đang nên bấu víu lơ lửng trên mép cửa sổ. Thử thách của game thủ là hỗ trợ mèo nhảy qua hết tấm thảm này xuất hiện tấm thảm khác. Bạn chỉ có vuốt thành nên để nhảy. Nên nhớ nhảy giữa những chiếc thảm để né bị rơi xuống và thua cuộc nhé.Cố gắng trượt xuống dưới với của thảm để nhận điểm thưởng.Nhận những xẻ trợ để hỗ trợ hành trình phiêu lưu dễ hơn: Game có những xẻ trợ có ích như nam châm hỗ trợ thu tập tất cả vàng bên cạnh.Ngoài ra, những lúc lộ diện dấu chấm than cảnh báo đỏ, khi đấy bạn nên lưu ý và cẩn trọng hơn bởi sắp có sự lộ diện của một chú mèo khác cũng đang cào và trượt trên tấm thảm chung cùng mèo của bạn. Chớ để đôi chú mèo va vào nhau nhé!
Tránh những bẫy chết người
 
làm xong vô số thách thức

Tránh những bẫy chết người, làm xong vô số thách thứcTùy chỉnh
Mua mũ để có diện mạo đẹp hơn và mua xẻ trợ để tăng sức mạnh.
Mở khóa những chú mèo khác nhau để chơi vui vẻ hơn.
Làm chủ những màn chơi và biến thành người giành nhiều điểm nhất.
Các thành tựu
Hoàn thành nhiệm vụ và nhận phần thưởng tốt nhất.Các phần thưởng hàng ngày
Mở hộp bí mật để nhận những quà tặng cao cấp miễn phí.Chức năng mới
Fix lỗi những thành tích trong trò chơi.
Fix lỗi “Rate US”.
Xóa bỏ những quyền ko quan trọng.


Link Tải Carpet Kitty cho Android mới nhất: