Tải Cây Bút Thần cho Android

Link Tải Cây Bút Thần cho Android chính thức:

Mỗi sắc màu là 1 phép lạ: Kyx Studio và Cây bút thần sẽ làm sống lại những trò chơi dân gian vang bóng một thời, những câu truyện cổ tích hoặc chỉ dễ dàng là những đồ vật bên cạnh cuộc sống.Lấy cảm hững từ truyện cổ tích Mã lương và cây bút thần. Cây bút thần là phần mềm tô màu động. Lúc tô màu xong 1 chi tiết hoặc tổng thể bức tranh, những chi tiết hoặc bức tranh sẽ biến thành hoạt cảnh sống động chứ ko đơn điệu như một bức tranh tĩnh như những ứng dụng tô màu thông thường.
Các đề tài tô màu đa dạng thu hút

Những chức năng nổi bật của Cây Bút Thần

Chạm vào mảng tranh cần tô rồi chọn mảng màu bên dưới để hoàn thiện hoạt cảnh tổng thể. Thích hợp cùng trẻ bởi vì cách chọn những mảng màu dễ hơn là chọn bút theo nét.
Bức tranh có những mảng màu đậm nhạt, sáng tối rõ nét, ko bị rối mắt so cùng những ứng dụng tô màu sử dụng bút và chọn nét thông thường.
Mỗi lần hoàn thiện một nhân vật hoặc một chi tiết, những chi tiết đều có hoạt hình tương tác cùng game thủ. - Lúc hoàn thiện một hoạt cảnh tổng thể nhân vật sẽ chạy thành bức tranh khác để tiếp tục hành trình phiêu lưu cùng những trò chơi dân gian.
Những âm thanh đồng dao cùng những trò chơi dân gian được nghiên cứu, chọn lọc sao cho gần nhất cùng những trò chơi dân gian, trò chơi cổ. Âm thanh được thu âm cẩn trọng, gần gũi và thân thiện cùng trẻ nhỏ.

Video giới thiệu ứng dụng tô màu cho bé Cây Bút Thần

Nội dung sẽ được thêm phần truyện cổ tích dành cho nhỏ cùng những câu chuyện thu hút và sinh động như Thạch Sanh, Cây Tre Trăm Đốt, Con cóc là cậu ông trời... Sẽ có tính năng ghi lại những hình ảnh, câu chuyện thành video. Mỗi một người sử dụng sẽ có một đoạn video cùng với nhân vật tuy nhiên mang màu sắc khác nhau sinh động và kỳ thú hơn...


Link Tải Cây Bút Thần cho Android mới nhất: