Tải CD Data Rescue 2.6 Build 2694

Link Tải CD Data Rescue 2.6 Build 2694 chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


CD Data Rescue 2.6 Build 2694

Nếu như bạn có một đĩa CD chứa những dữ liệu cần thiết, tuy nhiên bỗng một ngày không đẹp trời nào đấy chiếc đĩa của bạn ko cách nào đọc được trong Windows hay ko giải quyết được dữ liệu trên đĩa CD. Khi này có lẽ bạn nên phải có một trợ thủ khác, đấy là CD Data Rescue (CDDR).

Đây là chương trình được tạo ra chuyên sử dụng để cứu những dữ liệu của những loại đĩa CD, CD-R, CD-RW mà Windows từng “bó tay” cho việc đọc và giải quyết. Vài điểm ưu việt của CDDR là có thể đọc trên nhiều track của CD (đối cùng loại CD multi-session), có giúp chức năng phục hồi dữ liệu trên đĩa CD-RW mà bạn vừa lỡ delete bằng lệnh Quick-format. Trong trường hợp tất cả “chiêu” thông hay đều vô hiệu (CD từng bị hư quá nặng), CDDR sẽ sử dụng công nghệ OverRead để cứu lấy những phần có thể sử dụng.

Lúc cài đặt chương trình và chạy, một cửa sổ Wizard hiển thị đã bước thao tác cụ thể gồm có chọn ổ đĩa chứa CD cần cứu chữa, loại đĩa (có thể chọn Autodetect), chọn Folder hoặc file trong CD mà bạn có ý định phục hồi, chọn tiếp nơi sẽ chứa những Folder hoặc file này, với một vài tùy chọn về những cách cứu dữ liệu mà bạn được phép tham khảo trong phần Help của chương trình.
Theo TTO


Link Tải CD Data Rescue 2.6 Build 2694 mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)