Tải CD-DVD Lock

Link Tải CD-DVD Lock chính thức:

Tải về máy (951,8 KB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)


CD-DVD Lock - Công cụ khóa file

Lúc có một ổ đĩa lưu trữ những dữ liệu ko có ý định ai biết, có thể bạn sẽ sử dụng những chương trình để khoá hoặc giấu chúng đi. Đa số những chương trình được biết trước đây hay sử dụng tính năng là giấu hay khoá Folder, tuy nhiên thay bởi vì nên mất công bảo vệ đã Folder, tại sao bạn ko khóa luôn ổ đĩa cho tiện, vừa nhanh lẹ và dễ nhỉ.Công việc này rất dễ dàng, chỉ có sử dụng chương trình CD-DVD Lock là xong ngay. Không những chỉ ổ đĩa cứng, CD-DVD Lock còn khoá luôn những ổ đĩa CD/DVD và những đĩa gắn ngoài khác, thực sự tiện lợi đúng ko những bạn!
CD-DVD Lock
Khoá ổ đĩa:
Lúc đi chương trình, bạn sẽ nhìn toàn bộ những ổ đĩa được liệt kê trong danh bạ. Để khoá, bạn ấn chuột trái vào ổ đĩa cần khoá, nếu có ý định giấu thì bạn ấn chuột nên vào nó, bạn cũng có thể kết hợp giữa khoá và giấu, sau với ấn OK.
Cài mật khẩu bảo vệ:
Để ngăn cản người khác ko sử dụng chương trình để mở khoá, cần gắn thêm mật khẩu cho nó. Trong cửa sổ chương trình, chọn thẻ Options, ấn nút Password, nhập mật khẩu và ấn Change, nhập tiếp với mật khẩu cho 2 hộp tiếp theo, nhập một nội dung tuỳ ý để gợi ý khôi phục mật khẩu nếu sau này bạn lỡ quên, tận cùng ấn OK.Mở khoá:
Muốn mở khoá ổ đĩa, bạn cũng vào lại chương trình, thực hiện lại những thao tác ấn chuột như khoá hoặc giấu như trên là xong.Ngoài ra, chương trình còn nhiều tuỳ chọn khác như khoá trong chế độ Safe Mode, ko cho mở khay đĩa... mà bạn được phép nghiên cứu thêm.


Link Tải CD-DVD Lock mới nhất:

Tải về máy (951,8 KB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)