Tải Century City cho Windows Phone

Link Tải Century City cho Windows Phone chính thức:

Century City cho Windows Phone là trò chơi xây dựng TP kết hợp cùng dạng game đào mỏ đều rất phổ biến trên ĐT tuy nhiên lại làm ra 1 gameplay độc đáo và gây nghiện cùng nhiều game thủ thời gian gần đây.
Game xây dựng TP thu hút cho Windows Phone
 
Đào vàng để xây TP

Game xây dựng TP kết hợp game đào vàng Century City cho Windows PhoneLà game xây dựng TP theo phóng cách "chờ đợi và chạm" - thể loại game từng làm cho nhiều người ghét tuy nhiên Century City sẽ làm cho game thủ thay đổi thái độ cùng phong cách game này, dành hàng giờ đồng hồ cảm nhận trải nghiệm chạm ko có hạn. Điều đáng lưu ý là Century City là 1 SP của nhà phát triển Việt Nam. Hãng Pine Entertainment được thành lập bởi 1 nhóm những bạn trẻ ở Sài Gòn cũng từng phát hành nhiều trò chơi khác và được game thủ toàn thế giới đón nhận. Xem ra cũng ko nên là "chưa có cửa" cho những nhà phát triển Việt Nam có ý định gia nhập làng game thế giới.
Giới thiệu game đào vàng Century City cho Windows Phone

Ý tưởng của Century City ko rất mới lạ khi game thủ bắt đầu cùng một TP trống ko và bắt đầu đào mỏ vàng nhằm thực hiện điều ước xây dựng một TP của riêng mình. Chức năng chạm MH được tối ưu hóa và game thủ có thể chạm nhiều ngón với lúc cùng tốc độ nhanh mà ko hề bị crash. Mỗi một lần chạm sẽ cho vào vào thanh Auto Tap bên dưới MH 1 lượng tất yếu và khi thanh này đầy thì bạn sẽ được những phần thưởng xứng đáng.Số vàng kiếm được có thể sử dụng để xây những tòa nhà, nhà hàng, bãi đỗ xe, trường học... Các chọn lựa này hay định sẵn địa điểm trên bàn chơi phải thực sự tiếc là bạn không thể tự mình tùy chỉnh hình ảnh TP. Chính những tòa nhà mà bạn từng xây dựng được cũng sẽ là tool tạo vàng, từ đấy giảm bớt gánh nặng nên chạm để kiếm vàng như khi mới bắt đầu chơi.
Xây TP cùng nhiều loại công trình kiến trúc
 
Dành phần thưởng khi chơi nhiều

Xây dựng TP cùng những công viên, trường học, khu vui vẻ chơi....Người chơi có thể nâng cấp những tòa nhà để cải thiện năng lực tạo vàng của nó. Ngoài ra game cũng có nhiều chi tiết bé thu hút game thủ và làm cho nó biến thành 1 game gây nghiện như những mini game, phần thưởng trong việc chơi đều đặn, những phần thưởng bất kỳ... Game được cung cấp miễn phí, có thể chơi trên 3 hệ điều hành ĐT phổ biến nhất hiện nay và đang được game thủ toàn thế giới ưa thích.

Đặc điểm của game xây dựng TP Century City cho Windows Phone

Cách chơi dễ dàng.
Kết hợp game xây TP và game đào vàng.
Các TP được tạo ra đẹp mắt.
Chạm (chạm và chạm) để đào vàng từ dưới lòng đất.
Chơi trên những thiết bị iOS, Android và Windows Phone.
Hình ảnh đồ họa và âm thanh tương đối sống động.
Nhiều mini game thu hút.
Tranh tài với bạn bè hay hỏi sự trợ giúp từ họ.
Thăm TP của friend.
Phù hợp cùng game thủ mọi lứa tuổi.


Link Tải Century City cho Windows Phone mới nhất: