Tải cFos IPv6 Link

Link Tải cFos IPv6 Link chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

cFos IPv6 Link là phần mềm gồm có nhiều chức năng có ích hỗ trợ người sử dụng tùy chỉnh truy cập IPv6 của hệ điều hành Windows, cho phép tạo ra những hồ sơ hay sử dụng những việc được tích hợp một cách dễ.
Thiết lập truy cập mạng bằng phần mềm cFos IPv6 Link cho máy tính
Thiết lập truy cập mạng bằng phần mềm cFos IPv6 Link cho WindowscFos IPv6 Link là phần mềm kiểm soát truy cập Internet được tạo ra dành riêng cho hệ điều hành Windows XP, Windows Vista và Windows 7, cho phép người sử dụng sở hữu truy cập IPv6 và thiết lập những hồ sơ.
Chức năng chính của ứng dụng cFos IPv6 Link cho máy tính

Là driver dial-up IPv6 dành cho hệ điều hành Windows
Tự động tạo đường truyền và tùy chỉnh chỗ ở
Thiết lập IPv4 IPv6 DNS (hệ thống tên miền)
Tùy chỉnh giao thức mạng DHCPv6
Kết nối nhanh hơn gấp 10 lần so cùng driver Windows
Giao diện đồ họa người sử dụng gọn gàng, dễ nhìn
Quá trình cài đặt ứng dụng gigiết hại truy cập Internet cFos IPv6 Link sẽ diễn ra một cách nhanh lẹ và ko phát sinh bất kì việc gì. Giao diện của phần mềm này được tạo ra theo kiểu tối giản và dễ nhìn. Lúc khởi đi lần thứ nhất, phần mềm này sẽ được thu bé vào khay hệ thống. Cách duy nhất để tương tác cùng ứng dụng cFos IPv6 Link là sử dụng trình đơn ngữ cảnh (danh bạ những việc lộ diện khi click chuột nên vào biểu tượng ứng dụng) được tích hợp. App này chưa có phần giúp đỡ tuy nhiên điều đó ko rất quan trọng cho lắm bởi vì thật ra cFos IPv6 Link chỉ gồm có những chức năng dễ dàng.
Lựa chọn ngôn ngữ giao diện của ứng dụng cFos IPv6 Link cho máy tính

Lựa chọn ngôn ngữ giao diện của ứng dụng cFos IPv6 Link cho máy tính
Dùng nhiều tùy chọn theo ý định
Như từng đề cập trên đây, ứng dụng tối ưu hóa truy cập Internet cFos IPv6 Link cho phép người sử dụng tận dụng lợi thế của truy cập IPv6. Ứng dụng có sẵn một số hồ sơ (profile) truy cập mà người sử dụng có thể sử dụng để truy cập Internet một cách dễ và nhanh lẹ.Ngoài ra, ứng dụng cFos IPv6 Link còn cho phép người sử dụng tự thiết lập truy cập IPv6 của chính mình bằng việc nhập những thông báo cụ thể như tên, tên người sử dụng, mật khẩu, DNS (hệ thống tên miền), tiền tố mạng (prefix). Người sử dụng cũng có thể sử dụng IPv4 miễn là có nhập một chỗ ở IP riêng.Cuối với tuy nhiên ko yếu phần cần thiết, người sử dụng được quyền thiết lập truy cập mặc định và tự động sử dụng truy cập này lúc hệ điều hành Windows mới khởi động. Ngoài những việc đấy ra thì phần mềm này chưa có tùy chọn đáng lưu ý nào khác.Ứng dụng ko gây ảnh hưởng xuất hiện hiệu suất của máy tính
Vì ứng dụng quản lý mạng cFos IPv6 Link ko làm ngốn nhiều tài nguyên hệ thống phải có thể nhìn rõ là hiệu suất của máy tính ko hề bị ảnh hưởng. Tốc độ giải quyết của phần mềm này thực sự nhanh. Trong các giai đoạn thử sử dụng, chúng tôi ko tìm ra ra bất kì lỗi nào làm cho máy tính bị treo.Kết luận, có thể khẳng định là cFos IPv6 Link là phần mềm đáng tin cậy gồm có nhiều chức năng hiệu quả dành cho cả những người mới sử dụng và những người có được kinh nghiệm sử dụng. Bạn có thể tải cFos IPv6 Link cho máy tính để sở hữu truy cập IPv6 để chuyển đổi thiết lập mạng ngay bây giờ.


Link Tải cFos IPv6 Link mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)