Tải Chicken Invaders 3 Xmas cho iOS

Link Tải Chicken Invaders 3 Xmas cho iOS chính thức:

Hòa mình vào ko khí Giáng Sinh sôi động trên nền nhạc vui vẻ tươi, những màn bắn gà vui vẻ bất tận và nền tảng đồ họa quen thuộc trong trò chơi Chicken Invaders 3 Xmas cho iOS miễn phí.Tải game Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk Christmas Edition cho PC.
Tải game Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk Christmas Edition cho Linux.
Tải game Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk Christmas Edition cho Mac.
Game bắn gà chưa bao giờ hết hot trên cả thiết bị di động lẫn máy tính riêng tư. Phiên bản thứ 3 - Chicken Invaders 3 Xmas có tên đầy đủ là Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk Christmas Edition, cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch của bạn.
Game bắn gà 3 bản Giáng Sinh
Game bắn gà 3 bản Giáng Sinh miễn phí Nhìn chung, Chicken Invaders 3 Xmas ko nổi bật nhiều so cùng Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk cho iOS ra mắt trước đấy trừ phần đồ họa và âm thanh mang kiểu Giáng Sinh và năm mới rõ nét. Với lối chơi việc làm bắn súng quen thuộc, game thủ sẽ điều khiển một chiếc phi thuyền chu du trong ko gian cùng trang bị vũ khí tiên tiến và phong phú.
Điều khiển phi thuyền trang bị vũ khí tiên tiến
Điều khiển phi thuyền được trang bị những loại vũ khí tiên tiếnThử thách của bạn vẫn là bắn hạ những phi đội gà bay lộ diện trên MH, tiêu diệt triệt để xuất hiện con tận cùng để chuyển thành đợt tấn công tiếp theo. Có đến 120 đợt (wave) như thế để bạn thử tài bắn gà, sự nhanh nhẹn khéo léo và căn ke khoảng cách hợp lý để mỗi cú bắn có thể hạ được nhiều gà. Nhưng, đừng mải bắn gà mà quên né tránh bom, trứng... nếu ko bạn sẽ mất chạy một mạng chơi ko đáng có! Chú ý, mỗi lượt chơi bạn sẽ bị có hạn 5 mạng trong khi số đạn ko hạn chế, bởi vì vậy có thể bắn gà dễ chịu tuy nhiên đừng bị tiêu diệt quá 5 lần nếu ko màn chơi sẽ kết thúc tức thời.
Tránh bom, trứng và gà
Tránh bom, trứng, gà và những loại chướng ngại vật khác nếu ko có ý định mất một mạng chơiRất nhiều người chơi sẽ thắc mắc tại sao game bắn gà lại hay có bản Giáng Sinh và Phục Sinh? Lý do cũng chưa có gì khó hiểu cả. Trong những ngày lễ cần thiết này, tại những nước phương Tây, người ta hay có nếp làm món gà Tây nướng, đút lò... Không biết đấy có nên là nguyên nhân chính dẫn xuất hiện mối thù truyền kiếp giữa loài gà Tây và con người? Chỉ biết chúng lộ diện trong ko gian và âm mưu biến trái đất, tiểu hành tinh, những chòm sao... biến thành thế giới của loài gà và delete sổ chắc chắn con người. Nhưng, dù chúng đông đảo và cũng rất nhanh nhẹn thì vẫn khó lòng ra khỏi những làn đạn chính xác và mạnh mẽ của tàu bay. Đấy là lý do bởi vì sao trải qua bao nhiêu bản, lũ gà vẫn mãi thất bại trước những cao nhân bắn gà Chicken Invaders!
Đồ họa game Chicken Invaders 3 Xmas
Đồ họa hài hước và đậm chất Giáng Sinh
Chức năng chính của game Chicken Invaders 3 Xmas

Cho phép chơi game phối hợp tối đa 4 người.
Tham gia vào chuyến hành trình qua 12 hệ ngôi sao, tìm hiểu những tiểu hành tinh và trái đất kì bí.
Chiến đấu chống lại 120 đợt tấn công của đàn gà.
Dùng 6 loại vũ khí mạnh mẽ và một vũ khí bí ẩn.
Nâng cấp vũ khí bằng 11 level, gồm có cả level 12 được mở khóa sau.
Thu thập 30 phần thưởng độc đáo.
Nhận đủ 13 huy chương được trao cho game thủ săn gà hay nhất.
Mở khóa 7 chức năng bí ẩn.
Tích hợp bảng điểm để so sánh điểm số cùng game thủ trên thế giới.
Chế độ nhiều game thủ: chơi trên với thiết bị bằng truy cập Internet.
Nhạc nền kéo dài hơn 15 phút và có những phần riêng biệt.
Tiêu diệt toàn bộ phi đội gà bay
Tiêu diệt lần lượt đã đợt tấn công (wave)Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, Bồ Đào Nha. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.
Game việc làm bắn súng hay
Game việc làm bắn súng sôi nổi, hài hước và vô cùng gây nghiện


Link Tải Chicken Invaders 3 Xmas cho iOS mới nhất: