Tải Chicken Invaders 4 HD cho Android

Link Tải Chicken Invaders 4 HD cho Android chính thức:

Chicken Invaders 4 HD cho Android là phần 4 của trò chơi bắn gà huyền thoại trên PC bảng. Vẫn giữ nguyên lối chơi bắn phá dở hơi cuồng, nhiệm vụ đa cấp độ với nhiều trang bị thu hút, Chicken Invaders 4 HD cho Android sẽ làm cho bạn trải nghiệm hàng giờ mà ko biết chán.
Game bắn gà huyền thoại Chicken Invaders 4 HD cho Android

Game bắn gà huyền thoại Chicken Invaders 4 HD cho Android
Download game bắn gà Chicken Invaders 4 HD cho Android

Chicken Invaders là trò chơi bắn gà từng “tung hoành ngang dọc” trên PC của nhiều người những năm 90. Với gameplay bắn gà vô tận trên nền đồ họa đẹp mắt, nó từng biến thành trò giải trí, xả stress được ưa thích bởi hàng triệu người khắp thế giới. Đáp ứng sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ, nhiều hậu bản của trò chơi đình đám này liên tiếp được ra mắt. Chicken Invaders 4 HD cho Android là 1 trong số đó.Phần 4 này có tên đầy đủ là Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette. Game kế thừa mọi tinh túy với cốt truyện lôi cuốn ở những “người tiền nhiệm” tuy nhiên cho vào thêm nhiều nhân tố mới để tăng thêm phần thu hút. Toàn bộ trò chơi được tạo ra bằng đồ họa HD sắc nét, sống động và mượt mà trên PC bảng.Cuộc xâm lăng của lũ gà bay xuất hiện chắc chắn bất thình lình, ko lời cảnh báo, chúng đe dọa mọi người bằng tiếng quác quác ghê rợn, hai cánh của chúng che lấp mặt trời, đẩy loài người vào bóng đêm u tối. Đây thực chất là cuộc tấn công trả thù sự áp bức loài gà trên trần thế của loài người. Lũ gà thiên hà này cực kỳ đông đảo, lộ diện liên tiếp như vũ bão và chỉ chực có ý định ăn tươi, nuốt sống bạn ngay lập tức.
Chicken Invaders 4 HD cho Androidgiữ nguyên gameplay bắn gà dở hơi cuồng tuy nhiên cực nghiện

Chicken Invaders 4 HD cho Android giữ nguyên gameplay bắn gà dở hơi cuồng tuy nhiên cực "nghiện"Để ra khỏi rủi ro và cứu lấy sự tồn vong của nhân loại, game thủ sẽ nên lái chiếc phi thuyền vũ trụ, lao vào ko gian để tiêu diệt hết chúng.Cuộc chiến này ko hề dễ bởi đàn gà bay này lộ diện khắp khắp nơi và đẻ trứng liên tiếp. Ba lần xâm lăng, mỗi lần kế hoạch lại càng ranh ma hơn. Vì thế, bạn nên hết sức cẩn trọng. Nên quyết tâm bắn hạ thật nhiều gà một lúc, đồng thời, tránh né trứng nếu vô tình va phải, bạn sẽ bị “game over” ngay lập tức.Đàn gà tuy mạnh tuy nhiên cũng đừng quá âu lo. Ẩn bên trong chúng là những trang bị gia tăng sức mạnh lợi hại như bắn nhiều phát đạn một lúc, bắn đa hướng, lá chắn bảo vệ... Nên quyết tâm thu thập hết chúng là bí quyết mà hầu hết game thủ share để nhanh lẹ vượt qua màn chơi. Ở cấp độ đấu boss, đương nhiên sẽ khó hơn bởi vì những con gà này vừa to, lại được trang bị vũ khí, áo giáp tiên tiến. Bạn nên tốn đáng kể súng đạn kết hợp với kỹ năng điều khiển tàu bay điêu luyện, phản ứng mau lẹ mới hạ được chúng. Tuy “khó nhằn” là vậy tuy nhiên đây cũng chính là nhiệm vụ kỳ thú nhất mà game thủ nào cũng có ý định chinh phục.
Chicken Invaders 4 HD cho Android cho vào thêm nhiều yếu tố nhiệm vụ mới

Chicken Invaders 4 HD cho Android cho vào thêm nhiều yếu tố nhiệm vụ mớiNếu như bạn đang có ý định tìm một trò chơi đưa mình trở lại tuổi thơ thì Chicken Invaders 4 HD cho Android là chọn lựa không thể tuyệt hơn. So cùng những bản trước, những màn chơi từng được cải tiến, tạo ra có chiều sâu và độ khó cao hơn gấp nhiều lần. Bạn có tự tin mình một lần nữa lại làm ra lịch sử trong Chicken Invaders? Tải Chicken Invaders 4 HD cho Android miễn phí ngay để tìm câu trả lời cho mình nhé.


Link Tải Chicken Invaders 4 HD cho Android mới nhất: