Tải Chicken Invaders 4 HD: Ultimate Omelette cho Windows 8

Link Tải Chicken Invaders 4 HD: Ultimate Omelette cho Windows 8 chính thức:

Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette cho Windows 8 là trò chơi bắn gà bản 4 dành riêng cho Windows 8. Nếu như máy PC đi Windows 8 thì bạn ko phải cài đặt game mà có thể tải từ Store của Microsoft bản này.
Giao diện game Chicken Invaders 4 trên Windows 8

Giao diện game bắn gà Chicken Invaders 4 cho Windows 8Người sử dụng Windows 8 không thể bỏ qua kho game miễn phí cực kỳ tốt nhất của Microsoft. Nhiều nhà phát hành game cũng ko quên cho ra đời bản dành riêng cho Windows 8 bên cạnh những bản cài đặt bởi sự tiện lợi của nó. Chicken Invader 4: Ultimate Omalette cho Windows 8 cũng là 1 trong những game được phát hành riêng trên Windows 8 bên cạnh bản cài đặt.Đến cùng cuộc chiến thứ 4 trong chuỗi hành trình chiến đấu chống lại đàn gà ngoài hành tinh của Chicken Invaders, game thủ sẽ trải nghiệm những điều kỳ thú mới mẻ.
Đặc điểm game bắn gà Chicken Invaders 4 cho Windows 8

Hành trình chạy qua 12 bởi vì sao trong dải vũ trụ.
Cuộc chiến cùng 120 đội quân gà ngoài hành tinh.
Khám phá 9 vũ khí, nâng cấp qua 11 level (chung cùng 1 level bí ẩn).
Thu thập 30 bonus độc đáo và dành 15 giải thưởng.
Mở khóa 20 điều bí ẩn.
Đồ họa và âm thanh sống động.

Video giới thiệu game bắn gà Chicken Invaders 4 cho Windows 8


Giới thiệu game Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette cho Windows 8

Ultimate Omelette là bản thứ 4 trong series game bắn gà ko gian nổi tiếng Chicken Invaders. Game đưa game thủ vào địa điểm tiền tuyến, cầm trong tay vũ khí và chiến đấu cùng đàn gà ngoài hành tinh. Lũ gà đang lăm le báo thù và có ý định thôn tính Trái Đất bởi vì loài người từng đối xử bội bạc cùng gà Trái Đất.
Chiến đấu cùng boss trong trò chơi

Chiến đấu cùng vô vàn boss trong trò chơi Chicken Invaders 4 cho Windows 8 Trong bản này, đàn gà từng xây dựng một pháo đài khổng lồ cùng năng lực bắn trứng cùng kích thước cực kỳ lớn để tấn công Trái Đất. Mục tiêu tận cùng của chúng là bao phủ Trái Đất cùng những quả trứng gà. Người chơi sẽ du hành qua những hành tinh xa lạ, truy đuổi và quyết tâm tiêu diệt trước khi đàn gà xuất hiện Trái Đất.
Đàn gà bày binh bố trận

Đội quân gà xây dựng đội hình và chiến thuật cực kỳ phong phúNhững đội quân gà cũng được mở rộng khá nhiều, tấn công game thủ dưới nhiều hình thức cùng nhiều màu sắc và cách bố trí trận địa khác nhau. Không chỉ vậy, cuộc chiến còn căng thẳng hơn khi game thủ nên chiến đấu cùng những tên boss cực kỳ to lớn. Hành trình của game thủ trong trò chơi cũng được tạo ra phong phú hơn, nhiệm vụ năng lực lái lụa của game thủ qua những đám lông trắng hoặc né những khối hành tinh nóng đang tan chảy.
Thử thách những chiếc lông rủi ro

Khéo léo điều khiển con tàu qua đám lông gà trắng rủi roTất nhiên từng là chơi cũng sở hữu kho vũ khí lớn hơn, cùng 3 vũ khí mới và 4 loại vệ tinh mang đến năng lực phóng hỏa mạnh hơn. 11 level (chung cùng level 12 còn nằm trong vùng bí ẩn) sẽ là nhiệm vụ khó nhằn tuy nhiên cũng cực kỳ thu hút.
Hình ảnh âm thanh sống động

Game sở hữu hình ảnh đồ họa và âm thanh sống độngChicken Invaders 4: Ultimate Omelette cho Windows 8 bảo đảm là trò chơi không thể bỏ qua cho người sử dụng Windows 8. Bởi game còn lôi cuốn game thủ cùng hình ảnh 3D lộng lẫy và âm thanh cực kỳ sống động. Những đàn gà đang thách thức loài người chúng ta và giờ là lúc loài người đáp trả.


Link Tải Chicken Invaders 4 HD: Ultimate Omelette cho Windows 8 mới nhất: