Tải Chicken Shooter: Galaxy Invaders cho Android

Link Tải Chicken Shooter: Galaxy Invaders cho Android chính thức:

Bạn từng sẵn sàng cho cuộc chiến bảo vệ Trái Đất trước sự xâm chiếm mãnh liệt của đội quân gà ngoài vũ trụ chưa? Nên xuất hiện cùng Chicken Shooter: Galaxy Invaders cho Android và thực hiện xứ mệnh lịch sử này nhé!
Cuộc chiến ngoài ko gian thu hút
 
Nâng cấp tàu và vũ khí
Hy vọng tận cùng của Trái Đất đang nằm trong tay bạn, điều khiển tàu ko gian của mình và gìn dữ Trái Đất trước sự xâm chiếm của lũ gà ngoài hành tinh. Mục tiêu của bạn rất là nhiệm vụ bởi vì bạn sẽ nên tiêu diệt đội quân gà hùng mạnh và gìn dữ vũ trụ.Trong game bắn súng ngoài ko gian này, bạn sẽ đối đầu cùng kẻ thù có số lượng ngày càng tăng trong môi trường rủi ro. Dần dần bạn sẽ có thể nâng cấp tàu ko gian của mình để giải phóng đầy đủ năng lực mạnh mẽ của nó. Chicken Shooter: Galaxy Invaders cho Android đưa bạn xuất hiện trận chiến đối đầu trực diện cùng đội quân gà cực kỳ lớn mạnh đang nhăm nhe trả thù loài người từng đàn áp Thế giới gà.
Chiến đấu cùng đội quân gà đông đảo
 
Bảo vệ Trái Đất trước kẻ xâm lược
Để làm xong thử thách bảo vệ dài ngân hà, bạn sẽ một mình điều khiển tàu ko gian, từ sự can đảm và trí tuệ của mình để loại trừ quân xâm lược. Nếu như bạn đang tìm một game bắn súng ngoài ko gian cho bạn niềm vui vẻ và sự giải trí thì Chicken Shooter: Galaxy Invaders cho Android là 1 chọn lựa không thể bỏ qua.
Chức năng chính của Chicken Shooter: Galaxy Invaders cho Android

Hình ảnh chất lượng cao được tối ưu hóa cho máy tính bảng và thiết bị MH lớn.
Khả năng sử dụng những kỹ năng trong suốt trận đấu ngoài ko gian.
Thao tác nhanh và mượt mà trên ĐT và máy tính bảng.
Hiệu ứng âm thanh và âm nhạc tốt nhất.
Chiến đấu cùng nhiều boss vô cùng mạnh.
Nâng cấp súng và lase.


Link Tải Chicken Shooter: Galaxy Invaders cho Android mới nhất: