Tải Chiến tướng 3Q cho Android

Link Tải Chiến tướng 3Q cho Android chính thức:

Chiến Tướng 3Q cho Android  là trò chơi nhập vai chiến thuật Tam Quốc tuy nhiên được xây dựng theo kiểu điện ảnh cực độc đáo, hứa hẹn mang đến cho game thủ những trải nghiệm nổi bật chưa đã có.Một trong những điểm độc đáo khác của Chien tuong 3Q trên Android, đấy là nó ko xây dựng theo nguyên bản thế chân vạc giữa 3 nước Ngụy - Thục - Ngô mà sẽ là 1 dị bản nổi bật cùng những sự kiện, những huyền thoại Tam Quốc, những điển tích và những truyền thuyết đầy ly kỳ, huyễn hay về thời kỳ này.
Tướng Quan Vũ trong Chiến Tướng 3Q

Những chức năng đặc sắc của Chien Tuong 3Q cho Android

Là một dị bản nổi bật của game Tam Quốc quen thuộc, thay bởi vì tìm tài nguyên, xây dựng quốc gia, củng cố quân đội để bảo vệ thành trì của mình hay chạy tấn công những nước khác thì Chien Tuong 3Q Mobile lại tái hiện câu chuyện về Cửu Long tranh bá (9 người đứng đầu những quốc gia hùng mạnh nhất với tranh giành ngọc tỷ ngàn năm để thống trị thiên hạ).
Thử thách của game thủ là chiêu mộ thật nhiều Tướng mạnh (nói cả những "Cửu Long) về dưới trướng và lập thành đội 5 người để chiến đấu cùng game thủ khác.
Người chơi có Cửu Long trong đội hình có thể "buff" cho cả team những năng lực nổi bật để giành chiến thắng dễ hơn.
Game Chiến tướng 3Q trên Android hội tụ đủ mọi chức năng thu hút nhất của một game chiến thuật thời gian thực, nơi mà những trận chiến, PK có thể diễn ra bất kì khi nào, bất kì nơi đâu.
Hệ thống Tướng cực kỳ đa dạng (cùng hơn 100 Tướng khác nhau) để game thủ có thể chọn lựa (game sẽ liên tiếp cập nhật và cho vào thêm những Tướng mới vào danh bạ này).
Tạo hình nhân vật được tạo ra rất đẹp và tỷ mỷ.
Chiến Tướng 3Q có gameplay rất dễ dàng, trực quan và ko khó để thành thạo những thao tác chơi game.
Hệ thống Kỹ năng của nhân vật cũng rất phong phú và lộ diện ở đại đa số những Thần Khí, Trang bị mà ko ko cần nâng cấp hoặc cường hóa chúng như một vài game kiếm hiệp khác.
Mỗi Tướng đều có những kỹ năng nổi bật riêng, hỗ trợ trận chiến biến thành thu hút và khó đoán hơn.
Nếu như những Tướng có chung duyên phận sẽ kích hoạt thêm thông số phụ cho cả đội (Hợp kích), chức năng này có thể mang lại những hiệu ứng chiến đấu cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng.
Các pha việc làm, PK của chien tuong 3q mobile mang nhiều dấu ấn của game việc làm, mang lại cho game thủ cảm giác cho việc tìm hiểu những vùng đất mới, tự mình làm chủ thiên hạ.
Chức năng Tỷ võ kén rể thu hút và làm cho game thủ cực kỳ thích thú.
Tuy rằng bản chất là 1 game việc làm chiến đấu theo lượt, tuy nhiên tiết tấu của Chiến Tướng 3Q nhanh hơn, hỗ trợ game thu hút và sôi động hơn.
Nếu như kết hợp Chủ tướng cùng Mỹ nhân hay Trợ thủ, game thủ có thể hợp thành Chiến Thần - có ngoại hình cực đẹp và sức chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ.
Nhất là, có cơ chế khóa đối tượng mà chưa đã game thẻ bài nào có, cho phép toàn đội tập trung tấn công một đối tượng từng xác định trước.
Các hệ thống phụ khác như Thần Khí, Thần Binh, Thú cưỡi... cũng đều có mặt đầy đủ trong trò chơi này.
Người chơi có thể cường hóa, nâng cấp những hệ thống này để cho vào sức mạnh cho nhân vật.
 Nếu như đang tìm một trò chơi vừa tỏ ra được khả năng, trí tuệ và tài lãnh đạo của mình thì Chiến Tướng 3Q trên di động sẽ là 1 chọn lựa không thể hoàn hảo hơn cho bạn.Những hình ảnh ấn tượng về game Chiến Tướng 3Q trên di động:
Giao diện chính của game chien tuong 3q
TÍnh năng Binh doanh trong Chiến Tướng 3Q
Hiệu ứng cực đẹp của Chiến Tướng 3Q
Hệ thống thử thách trong Chiến Tướng 3Q
Danh tướng Triệu Vân trong chien tuong 3q


Link Tải Chiến tướng 3Q cho Android mới nhất: