Tải Chipmunk cho Mac

Link Tải Chipmunk cho Mac chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Chipmunk cho Mac - Chương trình tìm kiếm trên Mac

Chipmunk tìm nhanh lẹ dữ liệu trùng trong bất cứ một ổ đĩa nào. Chương trình này cũng có năng lực delete những file trùng này thực sự khôn khéo. Giả sử, bạn được phép delete tất cả những file trong một folder có file trùng bên ngoài folder và ngược lại. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu tất cả những file trong Finder và trong Leopard và thậm chí là có thể xem nhanh chúng.
Tìm tất cả những file trùng Chương trình có thể tìm những file trùng cho dù chúng ở nơi đâu trên PC, cùng bất cứ một tên file nào. Chipmunk tò mò vô vàn đến nội dung. Không chạy sâu vào ngày được tạo và tên file. Người sử dụng sẽ nhanh lẹ thấy là thích thú về tốc độ của Chipmunk khi nó “lướt” qua hàng trăm Megabyte, so sánh nội dung của những file này thực sự nhanh lẹ.

“Thăm dò” tất cả những thiết bị truy cập đến máy tính MacNếu như bạn được phép truy cập chúng, bạn được phép thăm dò những thiết bị này. Ổ cứng cắm ngoài, share trong với một mạng, những thiết bị có thể tháo rút,...

Xóa những file trùng theo cách khôn khéo hơnXóa tất cả những file trong một folder bị trùng ở đâu đó. Hoặc ngược lại: delete tất cả những file bên ngoài một folder nếu chúng có nội dung trùng cùng file bên trong folder này, hay người sử dụng có thể tự chọn.

Undo, truy hồi lại từ thùng rác Bạn vô tình delete mất một tệp tin nào đấy vào thùng rác? Phải nhấn Undo là bạn có được thể lấy lại chúng. Ngoài ra, bạn còn truy hồi lại những file từ thùng rác.

Phiên bản mới này có:Chữa lỗi: Chipmunk không thể tự động cập nhật lên bản 1.5 nếu bạn đi Mac OS X 10.6


Link Tải Chipmunk cho Mac mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)