Tải Choest: Stay focused cho Android

Link Tải Choest: Stay focused cho Android chính thức:

Hoạt động tương tự một trò chơi nông trại, bạn gieo hạt, tập trung làm việc, cây lớn và tạo thành một cánh rừng xanh đẹp mắt, khoe với bạn bè thành tích của mình. Forest bảo đảm sẽ là tool không thể thiếu cho những người có ý định cai nghiện smartphone và dành thời gian cho học tập và công việc hiệu quả hơn.Forest cho Android là phần mềm hỗ trợ bạn cai nghiện smartphone độc đáo. Nếu như bạn đã biết đến Checky hoặc QualityTime là 2 tool quản lý thời gian sử dụng ĐT khôn khéo theo cách thống kê và cảnh báo đơn thuần thì Forest lại có thể hỗ trợ bạn né xa chiếc smartphone/tablet theo một cách thân thiện và hiệu quả hơn bằng việc gieo hạt trồng cây.
Forest: Stay focused
Forest cho Android là phần mềm hỗ trợ bạn cai nghiện smartphone và tập trung hơn vào công việc. Bất cứ lúc nào bạn có ý định tập trung, bạn được phép trồng một hạt cây trong rừng. Trong 30 phút tiếp theo, hạt bé sẽ dần lớn lên và biến thành một cây lớn. Nhưng, nếu bạn không thể kiên nhẫn mà rời ứng dụng để check Facebook, chơi game hay làm ngẫu nhiên hoạt động giải trí nào thì cái cây bé của bạn sẽ bị khô héo. Ngày qua ngày bạn sẽ có thể sở hữu một cánh rừng đầy cây xanh (hay toàn những cây bị tàn lụi) và mỗi cây sẽ đại diện cho 30 phút bạn làm việc siêng năng và tập trung.
Forest cho Android
Giao diện thân thiện và khôn khéo của Forest trên Android
Chức năng chính của ứng dụng Forest: Stay Focus cho Android

Phương thức "cai nghiện" smartphone kỳ thú và mang tính tự chủ động, hỗ trợ bạn dễ vượt qua cơn nghiện so cùng những cách thống kê con số đơn thuần (giả sử: thống kê tần suất sử dụng smartphone).
Trau dồi kỹ năng quả lý thời gian riêng tư: tận dụng 30 phút đồng hồ hiệu quả nhất để tập trung vào công việc và hoàn thiện một cách hiệu quả.
Chia sẻ cánh rừng của bạn với bạn bè
Kiểm tra lịch sử dễ và dễ dàng
Tùy chỉnh danh bạ trắng: rời bỏ khu rừng và sử dụng những ứng dụng trong danh bạ trắng sẽ ko làm chết cây.
Chức năng cập nhật trong bản mới nhất
Thời gian linh động hơn: điều chỉnh thời gian trồng trong thời gian 5 phút
Nhiều loại cây hơn: nhận phần thưởng sau khi gieo hạt thành công và mở khóa nhiều loại cây trồng mới.


Link Tải Choest: Stay focused cho Android mới nhất: