Tải Choge of Empires cho Android

Link Tải Choge of Empires cho Android chính thức:

Forge of Empires là trò chơi chiến thuật đình đám đã lộ diện lần thứ nhất trên trình duyệt, sau đấy từng đc xây dựng cho đôi nền tảng Android và iOS. Trong trò chơi này, game thủ sẽ nhận thử thách xây dựng những TP tiên tiến từ một ngôi làng bé và biến chúng biến thành đế chế của riêng mình, đồng thời xâm lược vùng đất của những đối thủ khác.
Xâm chiếm vùng đất của những đối thủ khác trong trò chơi Forge of Empires
Forge of Empires là 1 siêu phẩm đc xây dựng bởi hãng game xuất hiện từ Đức – InnoGames. Đây cũng chính là "cha đẻ" của đôi trò chơi đình đám Tribal WarsGrepolis. Kể từ ngày chính thức được phát hành vào tháng 4 năm 2012, xuất hiện nay, Forge of Empires từng hấp dẫn hơn 10 triệu game thủ đăng ký tham gia trên trình duyệt và đôi bản dành cho di động cũng được tung ra vào năm 2014. Hiện tại, Forge of Empires từng giúp lên xuất hiện 25 ngôn ngữ, gồm có Anh, Slovak, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái và một vài ngôn ngữ khác.
Xem video giới thiệu game chiến thuật Forge of Empires cho Android

Forge of Empires sở hữu hệ thống thử thách phong phú, gồm có việc xây dựng những TP biến thành một đế chế oai hùng; ứng dụng những chiến thuật tấn công, phòng thủ để xâm chiếm và bảo vệ đồn lũy của mình trước những đối thủ khác; tích lũy tài nguyên, nghiên cứu công nghệ cải tiến để phát triển căn cứ biến thành hùng mạnh, ghi danh lịch sử cùng những chiến thắng vẻ vang và kiến tạo phải một lực lượng quân sự dũng mãnh nhất . Forge of Empires đưa game thủ trải qua ba thời kỳ cần thiết của lịch sử: Stone Age (Thời kỳ đồ đá), Middle Ages (Đại trung sinh) và Modern Times (Thời tiên tiến). Đây là 1 game chiến thuật có quy mô rộng lớn, đồ họa được đầu tư công phu và hàng loạt những chức năng thực sự đáng để trải nghiệm.

Chức năng chính của game đế chế Forge of Empires cho Android

Xây dựng TP và biến chúng biến thành đế chế của riêng bạn.
Phát triển công nghệ mới và kiến tạo những công trình.
Tích lũy tài nguyên để sản xuất hàng hóa.
Mở rộng kho quân lương và thảo luận hàng hóa cùng những game thủ khác.
Mở rộng vùng đất và chiến đấu để giành quyền kiểm soát những khu vực khác, gồm có cả binh lính và chiến lợi phẩm.
Vận dụng năng lực thương lượng hay sử dụng vũ trang để chiếm lấy vùng đất của đối thủ.
Phát triển công nghệ mới trong Forge of Empires
Chức năng mới nhất của Forge of Empires cho Android:
Cải thiện giao diện người sử dụng.
Cải tiến một loạt những chức năng nhằm mang xuất hiện cho game thủ những trải nghiệm mượt mà hơn.
Cải thiện chức năng chuyện trò.
Hệ thống chat từng được cải tiến cùng một loạt những chức năng được làm mới.
Chú ý: Forge of Empires miễn phí tải về và cài đặt. Nhưng, một vài item trong trò chơi yêu cầu game thủ trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa chức năng này trong phần cài đặt của thiết bị.


Link Tải Choge of Empires cho Android mới nhất: