Tải Chogetful cho iOS

Link Tải Chogetful cho iOS chính thức:

Forgetful cho iOS là phần mềm trình nhắc và danh bạ ToDo tiện ích, được cung cấp miễn phí cho những thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.Về bản chất, Forgetful cho iOS là 1 tool trình nhắc dễ dàng tuy nhiên vô cùng có ích, kết hợp với danh bạ To - do chuyên nghiệp để người sử dụng iDevice dễ quản lý thử thách và cuộc sống hàng ngày.Forgetful cho iOS giúp lưu trữ giấy tờ, trình nhắc audio hay video và danh bạ To - do và luôn giữ trạng thái thông tin cùng người sử dụng cho mỗi trình nhắc cần thiết sắp hết hạn. Ngoài ra, ứng dụng Forgetful cho iOS còn cho phép ghi lại mọi thứ bạn phải làm hay những đối tượng / mục đích bạn có ý định có đc tức thời và được nhắc vào thời điểm ngẫu nhiên trong tương lai.Forgetful cho iOS là tool xem những trình nhắc / những mục phải làm theo đã danh bạ hiện thời và danh bạ chờ đợi riêng biệt.
Chức năng chính của ứng dụng Forgetful cho iOS:

Tạo nội dung, trình nhắc audio voice hay video / những mục phải làm.
Trình nhắc hiện tại hay tại một thời điểm và ngày được thiết lập trong tương lai.
Cài đặt trình nhắc ngẫu nhiên được hiển thị trên biểu tượng ứng dụng màu đỏ, để người sử dụng vẫn duy trì tình hình thông tin về những trình nhắc hiện thời cần thiết và ko bị làm phiền bởi những trình nhắc khác.
Cài đặt những trình nhắc cần thiết để thông tin cho người sử dụng bằng âm báo, ngay cả khi ứng dụng ko chạy, sử dụng âm thông tin bình thường hay 1 trong các âm thanh thông tin khó có thể bỏ qua.
Ẩn những trình nhắc riêng lẻ cho xuất hiện khi chúng đến hạn. Chức năng này thực sự có ích trong việc ẩn những trình nhắc mà bạn ko có ý định xem cho xuất hiện khi thực sự quan trọng hay cho bạn hoặc friend mình để ghi lại tn mà bạn chỉ được tại thời gian và ngày tháng cài đặt.
Tự động lặp lại những trình nhắc, hàng ngày, hàng tuần, giữa tuần, hàng tháng, 3 tháng một, 6 tháng một hay hàng năm.
Gửi những trình nhắc riêng lẻ qua email Email, gồm có những file audio hay video ngẫu nhiên được ghi, cho chính mình hay gửi cho mọi người.
Thay đổi lại thời gian biểu cho những trình nhắc / mục phải làm bằng thời gian hay ngày tháng mới trong tương lai.
Ứng dụng được cung cấp miễn phí hoàn toàn. Người sử dụng có thể dễ cài đặt và sử dụng toàn bộ những tính năng mà ko nên trả ngẫu nhiên chi phí nào. Ngoài ra có thể nâng cấp ngay trong tùy chọn ứng dụng để mở khóa những trình nhắc ko có hạn (bản miễn phí này bị có hạn tối đa 2 trình nhắc trong với một thời điểm - nên thử nghiệm miễn phí và mua bản nâng cấp nếu bạn muốn).
Ứng dụng thay thế thu hút cho những sự kiện trên lịch vì trình nhắc của bạn sẽ duy trì thông tin cho xuất hiện khi bạn delete chúng. Forgetful cho iOS có thể làm một chiếc đồng hồ báo thức độc đáo.
Đơn giản hóa cuộc sống của bạn và quản lý thử thách chưa bao giờ dễ xuất hiện thế.
Ứng dụng ko kèm quảng cáo.
Forgetful cho iOS làm việc trên toàn bộ những bản iPad và iPhone từ thế hệ 3GS trở lên và những bản hiện thời của iPod Touch. Nếu như người sử dụng không thể cài đặt nghĩa là thiết bị của bạn chưa được cập nhật lên bản hiện thời (từ tháng 3 / 2011) của hệ điều hành iOS sử dụng qua iTunes.Nếu như thiết bị của bạn được tích hợp camera hợp, bạn được phép quay trình nhắc video sử dụng camera chính và phụ. Nếu như thiết bị di động có giúp microphone thì có thể ghi những trình nhắc audio).

Chức năng mới trong bản 1.03:

Trình nhắc bé gọn và tiện lợi được nâng cấp trong bản mới.
Các thiết lập mới cho phép tắt hay mở tự động quy trình phát những trình nhắc audio và video khi xem chúng.
Quy trình phát những trình nhắc audio có thể tạm dừng mà ko cần chờ đợi toàn bộ tn được phát.
Fix lỗi phát trình nhắc video trên những thiết bị nâng cấp lên hệ điều hành iOS 5.
Fix lỗi một vài người sử dụng mắc phải: ghi âm audio tại địa điểm ghi âm dừng làm việc cho xuất hiện khi ứng dụng khởi động lại.
Chú ý đối cùng người sử dụng nâng cấp lên iOS 5:
Nếu như thông tin hay màu đỏ trong ứng dụng ko hoạt động nữa, nên chọn phần thiết lập trong ứng dụng, sau đấy chọn Notifications > Forgetful. Toàn bộ những thiết lập sẽ ở chế độ On và phong cách âm báo sẽ được cài đặt ở dạng Alerts. Nhưng chức năng này ko tự động được thực hiện đối cùng một vài người sử dụng và Apple ko cho phép những ứng dụng thay đổi thiết lập này tự động.Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh.Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích cùng iPhone, iPod Touch và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.3 hay cao hơn.
Forgetful cho iOS


Link Tải Chogetful cho iOS mới nhất: