Tải Choppi Bird cho iOS

Link Tải Choppi Bird cho iOS chính thức:


Choppi Bird cho iOS - Cuộc phiêu lưu của chú chim Choppi

Choppi Bird là trò chơi phiêu lưu miễn phí hoàn toàn, cùng lối chơi dễ dàng tuy nhiên ko yếu phần kỳ thú. Tiếp bước đàn anh Flappy Birds gây sốt một thời, Choppi Bird nhanh lẹ biến thành trò chơi gây ức chế nhất thời điểm hiện tại.
Giao diện game Choppi Bird cho iOS

Download Choppi Bird cho iOS - Game phiêu lưu thu hút trên ĐT.Choppi Bird là sản phẩm dự thi Giải thưởng Bluebird Award 2017 của nhóm Joybox - Một Studio của người Việt. Game nói về cuộc hành trình tìm hạnh phúc của chú chim Choppi. Trong một chuyến phiêu lưu đến miền đất lạ, chú từng gặp được nửa kia của mình, họ có được những giây phúc hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên sóng gió lại ập đến bất thình lình, khiến Choppi nên trải qua những trận đối đầu sinh tử để bảo vệ đàn con của mình khỏi những con thú ăn thịt sinh sống nơi đây. Nào nên tham gia vào cuộc phiêu lưu cùng Choppi!
Game Choppi Bird cho iOS

Tải Choppi Bird để tham gia vào cuộc phiêu lưu với chú chim Choppi.Với vô vàn nhiệm vụ, với những vật cản gặp nên trên đường chạy nhằm nhiệm vụ lòng kiên nhẫn game thủ. Hoặc có những tình huống bất thình lình xảy ra, những vật cản dồn dập ập đến như cây đổ, đá rụng, mũi chông nhọn hoắt, nhện khổng lồ... làm cho game thủ liên tiếp nên chơi lại từ đầu. Hiện tại, Choppi Bird giúp cả nền tảng iOS lẫn Android.Tuy chỉ sở hữu đồ họa 2D, tông màu tối nhưng Choppi Bird luôn cuốn hút game thủ bởi những tình huống căng thẳng, kịch tính ngày một gia tăng khi lên những Level cao. Bạn sẽ ko hề biết trước nên đối mặt cùng nhiệm vụ gì phía trước, càng làm cho trò chơi thêm lôi cuốn. 


Link Tải Choppi Bird cho iOS mới nhất: