Tải Chronos Clock

Link Tải Chronos Clock chính thức:

Có bao giờ bạn hăng say ngồi bên máy tính mà quên mất một việc phải làm, quên mất cuộc hẹn? Hoặc hai khi bạn nên ra ngoài mà PC đang làm dở một chuyện gì đó, không thể dừng lại được, hay bạn có ý định máy tính định kỳ thực hiện một công việc vào một thời điểm tất yếu? Chronos Clock sẽ hỗ trợ bạn xử lý hỗ trợ bạn những thắc mắc trên.Chronos Clock sẽ hiển thị trên desktop của bạn một chiếc đồng hồ nổi, thậm chí có năng lực hiển thị nhiều đồng hồ với một lúc cho nhìn ngày và giờ theo nhiều múi giờ cùng những kiểu theo những định dạng khác nhau. Một điểm đặc trưng của chương trình là năng lực hẹn giờ của hệ thống, nhật kí ghi chú theo đã ngày, những ghi chú nhắc nhở vào thời điểm nào đó, sư đồng bộ hóa đã ngày giữa đồng hồ trên PC cùng giờ trên thế giới ghi nhận từ Internet (đối cùng những máy có truy cập). 
Chronos Clock

Các chức năng chính của Chronos Clock

Cho phép lộ diện trên desktop với lúc nhiều đồng hồ hiển thị ngày và giờ ở những múi giờ khác nhau theo những kiểu và định dạng cho trước. 
Hệ thống hẹn giờ nhắc nhở bạn thực hiện những công việc của mình bằng việc hiển thị những thông điệp nhắc nhở, hay chơi những file nhạc từng chọn lựa trước, hay có thể thông tin bằng việc sử dụng những âm thanh của hệ thống,. Hoặc có thể vận dụng Chronos Clock vào việc thực hiện những công việc định trước bắt đầu một chương trình hay tắt hệ thống. 
Cho phép ẩn chạy những chiếc đồng hồ khi ko quan trọng. 
Đồng bộ hóa giữa giờ trên thế giới cùng giờ của máy tính bằng truy cập Internet. 
Đặt thời gian đếm ngược xuất hiện một sự kiện định trước nào đấy nhằm nhắc nhở bạn. 
Hỗ trợ ghi chú hay ghi nhật k‎í hàng ngày 
Chương trình thích hợp cùng mọi hệ điều hành Windows. Để đồng bộ hóa giữa giờ trên Internet và giờ trên PC của bạn, máy tính của bạn nên truy cập Internet bằng Network, DSL hay modem.


Link Tải Chronos Clock mới nhất: