Tải City Art Search

Link Tải City Art Search chính thức:

City Art Search là phần mềm du lịch thu hút cho Windows, hỗ trợ bạn được phép dễ xác định địa điểm triển lãm ảnh, phòng trưng bày và bảo tàng nghệ thuật tại bất kì nơi đâu. Đây là 1 tool tốt nhất giúp tìm những vị trí du lịch thu hút để ghé thăm và thưởng thức những kiệt tác nghệ thuật của thế giới.
Ứng dụng du lịch thu hút

City Art Search giúp tra cứu thông báo nhanh về tác phẩm nghệ thuậtNếu như bạn đang lên kế hoạch chạy du lịch và có hứng thú cùng những kiệt tác nghệ thuật thì City Art Search là phần mềm nên có trong máy tính hoặc ĐT của bạn. Dùng phần mềm này, chỉ trong vài giây là bạn từng biết mình nên chạy đâu và làm gì cho điểm xuất hiện tiếp theo rồi đấy.Ứng dụng City Art Search cung cấp lên đến 6,700 vị trí phòng tranh trên khắp thế giới, giúp khóa MH và Live Tile tiện ích. Ngoài ra, người sử dụng có thể tạo một danh bạ những vị trí nghệ thuật ưa thích và đồng bộ hóa chúng trên tất cả những thiết bị Windows. Nhất là, phần mềm này miễn phí hoàn toàn, tương thích hoàn hảo cùng Windows 10, 8.1 PC và Mobile và cả những dòng ĐT có bộ nhớ thấp.
Ứng dụng du lịch City Art Search

Chọn ảnh làm nền máy tính nhanh cùng City Art SearchThanh Menu chính của City Art Search rất dễ dàng thuận tiện cho người sử dụng. Ứng dụng tích hợp maps hỗ trợ người sử dụng nhanh lẹ nắm bắt được địa điểm và đường chạy xuất hiện triển lãm nghệ thuật đó. Chức năng cài đặt phong phú gồm có bộ lọc ảnh khôn khéo với những chỉ số tìm, tùy chọn Live Tile.....Mặt khác, City Art Search còn giúp tra cứu thông báo nhanh về những tác phẩm nghệ thuật và họa sĩ qua trang cung cấp tài liệu tham khảo Wikipedia. Người sử dụng có thể thông báo những thông báo sai lệch hoặc việc nào đấy về hình ảnh cho nhà phát triển.Nhờ có City Art Search, việc tìm những vị trí triển lãm nghệ thuật biến thành dễ dàng hơn bao giờ hết bởi tính năng giúp tìm theo từ khóa, theo TP, nghệ sĩ hoặc dễ dàng chỉ có một phần của bức tranh đấy thôi. Kết quả sẽ hiển thị chi tiết trên maps và liệt kê danh bạ trên MH chính.
City Art Search tìm phòng tranh trên toàn thế giới

City Art Search giúp tìm phòng tranh trên toàn thế giới
Ứng dụng di lịch tốt nhất

Hỗ trợ tính năng delete MH và xem lại lịch sử tìm nhanh

Chức năng nổi trội của ứng dụng du lịch City Art Search

Chưa 7.300 tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng.
Hỗ trợ tìm theo tên tác phẩm, nghệ sĩ, TP, phòng trưng bày, phong trào nghệ thuật, thế kỷ...
Tối ưu hóa cho ĐT, PC và máy tính bảng.
Tạo danh bạ những tác phẩm nghệ thuật yêu thích và đồng bộ nó trên mọi thiết bị Windows.
Chức năng Lock Screen & Live Tile có thể thay đổi linh hoạt vào mục Random (bất kỳ) hay Favorite Artworks (tác phẩm ưa thích).
Chế độ Slide Show giúp cho cả Landscape & Portrait Orientation.
Tài liệu tham khảo từ Wikipedia cho thông báo họa sĩ và tác phẩm tương ứng.
Chức năng About Screen giúp xem toàn MH.
Kho ảnh hình nền máy tính đồ sộ.
Thật dễ dàng và kỳ thú đúng ko nào? Nên với mtaive.com trải nghiệm những tiện ích du lịch tốt nhất mà City Art Search mang lại cho cuộc sống của chúng ta nhé!.Nguyễn Loan


Link Tải City Art Search mới nhất: