Tải Clash of Lords 2: Guild Brawl cho iOS

Link Tải Clash of Lords 2: Guild Brawl cho iOS chính thức:

Clash of Lords 2: Guild Brawl cho iOS thuộc dòng game chiến thuật phòng thủ kịch tính cùng cốt truyện cực kỳ thu hút. Tuyệt vời hơn tải Clash of Lords 2: Guild Brawl cho iOS miễn phí hoàn toàn trên Apple Store.
Clash of Lords 2: Guild Brawl có tiết tấu nhanh

Cập nhật Clash of Lords 2: Guild Brawl cho iOS 2.0.79

Căn cứ bang hội (Guild Base)
Giờ những bang hội có thể xây dựng căn cứ.
Thành viên trong bang hội nên làm việc với nhau để xây dựng, nâng cấp những tòa nhà trong Guild Base.
Các thành viên có thể mua vật phẩm từ Guild Mall sau khi nó được xây dựng.
Mở khóa Enlightenment cho Skull Mage.
Nâng cấp kỹ năng (Enchant UI) từng mở khóa cho Wolvenfiend và Air Elite.
Tối ưu hóa
Hiệu chỉnh lại giải thưởng cho Guild Clash
Mở khóa chức năng Salvage (Cứu hộ) của Alchemy Workshop để có nhiều anh hùng hơn. Bổ sung nhiều công thức Alchemy Workshop Hero Shard mới. Nâng cấp để xem công thức mới.
Bổ sung đôi anh hùng có thể mua bằng Rings (Hero Card Shop): Won Ton và Great Sage.
Phát hành Anniversary mới cho Glyphs.
Cân bằng
Giảm thiệt hại do Shrine (Coliseum) và Bastion (Battle Square) gây nên nếu game thủ vẫn còn anh hùng sống sót.
Clash of Lords 2: Heroes War cho iOS là trò chơi chiến thuật giỏi nhất
Tấn công và kiểm soát sức mạnh trong Clash of Lords 2: Heroes War cho iOS

 
Clash of Lords 2: Heroes War cho iOS là trò chơi chiến thuật dàn cảnh giỏi nhất trên iPhoneẮt hẳn cùng những game thủ gạo cội Clash of Lords ko nên là cái tên xa lạ. Game có lối chơi chiến thuật cực dễ "nghiện" từng hút hồn hàng triệu game thủ toàn thế giới từ ngày ra mắt. Thừa thắng xông lên, hãng IGG.COM tiếp tục phát triển và cho ra mắt bản mới của nó trên nền tảng di dộng, mang tên Clash of Lords 2: Guild Brawl cho iOS (tên cũ: Clash of Lords 2: Heroes War). Nếu như bạn sở hữu một thiết bị cảm ứng của Apple thì đừng ngại download Clash of Lords 2: Guild Brawl cho iOS về máy bởi nó miễn phí hoàn toàn.Clash of Lords 2: Guild Brawl cho iOS từng lọt top 10 game chiến thuật giỏi nhất thế giới. Lối chơi về căn bản ko khác "đàn anh" Clash of Lords là mấy tuy nhiên nhà lập trình game từng cho thêm một chút "gia vị" vào cốt truyện và gameplay làm cho bản 2 này có chiều sâu và nét độc đáo riêng, đủ để game thủ ko nhìn nhàm chán.Bạn sẽ quay về thời trung cổ trong Clash of Lords 2: Guild Brawl cho iOS. Một vùng đất rộng lớn bị phân chia thành nhiều lãnh địa nhỏ, đứng đầu là những lãnh chúa - Lord. Nói xuất hiện đây chắc hẳn ai cũng biết thử thách cần thực hiện. Bạn sẽ vào vai lãnh chúa, trổ tài điều binh khiển tướng, mở rộng vùng đất và phát triển tài nguyên trong thời kỳ sơ kđôi của Trái Đất.Đến cùng thế giới của Clash of Lords 2: Guild Brawl cho iOS, game thủ cần chiêu mộ những nhân vật anh hùng. Huấn luyện những chiến binh hoang dã luôn sẵn sàng tham chiến. Vận dụng khôn ngoan kỹ năng của nhân vật, tìm cách để họ kđôi phá hết sức mạnh cổ xưa tiềm ẩn trong con người để giành chiến thắng và phá đảo nhiều màn chơi và tìm hiểu kỷ nguyên ánh sáng (Enlightenment).Clash of Lords 2: Guild Brawl cho iOS là trò chơi chiến thuật hài hước, nhiều nút thắt cao trào, hai khi làm cho bạn nên "xoắn" não. Tuyển dụng hơn 40 chiến binh, lập đội hình lính đánh thuê, xây dựng căn cứ vững chãi trước đòn tấn công của kẻ thù. Bạn có thể chơi với friend hoặc chống lại quân địch trong 10 chế độ PvE và PvP gay cấn. Quá kỳ thú đúng ko? Còn chần chừ gì nữa, nên tải Clash of Lords 2 và thử tài làm "Chúa tể" của một vùng đất ngay thôi.
Lập hội trong trò chơi Clash of Lords 2: Heroes War cho iOS
Clash of Lords 2: Heroes War cho iOS huấn luyện chiến binh với binh đoàn một lúc

Clash of Lords 2: Heroes War cho iOS sở hữu gameplay trực tuyến kỳ thú và chế độ huấn luyện quân đội ấn tượng
Chức năng nổi trội của game chiến thuật miễn phí Clash of Lords 2: Guild Brawl cho iOS

Game thủ nắm quyền kiểm soát việc làm, kích hoạt kỹ năng chiến đấu của nhân vật tại thời gian thực
Kết hợp tướng (Hero) và đội quân (Troop) tạo ra binh đoàn bất khả chiến bại trong chế độ Mercenary chắc chắn mới
Chơi theo cách của bạn ở 9 chế độ PvE và PvP cùng nhiều điều bất thình lình và hài hước luôn chờ đợi đón
Đấu với bạn bè: Hệ thống Guild (lập hội) mạnh mẽ giúp bạn lập đồng minh hay biến thành kẻ thù chống lại friend
Hoàn toàn miễn phí: Chơi game Clash of Lords 2: Heroes War cho iOS mỗi ngày để chiêu mộ thêm nhiều anh hùng, tướng và được nhiều viên ngọc mới
Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh
Chú ý cần thiết: Game thủ cần truy cập mạng Internet khi chơiClash of Lords 2: Guild Brawl cho iOS sở hữu đồ họa 3D mượt mà, tạo ra nhân vật độc đáo, được trau chuốt đến đã chi tiết với hệ thống skill ma thuật, tấn công đa dạng. Tất cả những điều này từng tạo phải sức thu hút khó ai có thể cưỡng lại được khi chơi game Clash of Lords 2: Guild Brawl cho iOS. 


Link Tải Clash of Lords 2: Guild Brawl cho iOS mới nhất: