Tải Classic Snake cho Android

Link Tải Classic Snake cho Android chính thức:

Classic Snake là 1 trò chơi rắn săn mồi kỳ thú trên ĐT. Trò chơi này hay tạo ra theo kiểu cổ điển giống bản gốc, mang xuất hiện cho bạn trải nghiệm tốt nhất.
Game rắn săn mồi thu hút cho Android

Game rắn săn mồi thu hút cho AndroidClassic Snake có lối chơi và đồ họa tương đồng cùng game rắn săn mồi Slither.io đã một thời gian “gây bão” trong cộng đồng game. Thử thách của bạn là nuôi những con rắn bằng việc cho chúng ăn những sinh vật phù du hay tạo bẫy giết những con rắn khác, sau đấy ăn tàn tích của chúng để lớn hơn, dài hơn.Chớ để đầu của bạn đâm vào đối phương bởi nếu thế bạn sẽ chết, cơ thể bùng nổ và những con rắn khác sẽ lao vào xâu xé những tàn tích còn lại của bạn. Ngược lại, nếu đối phương chả may đâm đầu vào bạn hay con rắn khác, nó sẽ chết. Lúc đấy nên nhanh lẹ trườn qua vị trí có những tàn tích của con rắn từng chết để ăn và lớn dần.
Nuôi rắn lớn bằng việc cho chúng ăn những chấm sáng

Nuôi rắn lớn bằng việc cho chúng ăn những chấm sángNghe có vẻ dễ tuy nhiên để vươn lên làm con rắn lớn nhất trong màn chơi ko hẳn là việc dễ. Phải một lỗi bé là có thể khiến con rắn khổng lồ của bạn biến thành hư vô.Thế giới dưới lòng đất của Classic Snake có vô số những loài rắn khác nhau. Vì thế nên cẩn trọng. Điểm kỳ thú của Classic Snake là bạn được phép giết những con rắn to lớn khác dù bạn chỉ là chú rắn tí hon. Nên tranh thủ tạo bẫy và làm cho những con rắn ngu ngốc đâm sầm vào bạn. Công việc lúc đấy chỉ là chạy thu chiến lợi phẩm mà thôi.
Tiêu diệt những con rắn khác và lớn lên

Tiêu diệt những con rắn khác và lớn lên
Chức năng nổi trội của game nuôi rắn Classic Snake cho Android

Chơi game miễn phí.
Ăn những chấm sáng nhiều màu.
Điều khiển trên MH cảm ứng trực quan.
Vô số skin của rắn cho bạn chọn lựa.
Rắn cổ điển.
Hình nền đẹp.
Trở thành con rắn lớn nhất trong lòng đất.
Thưởng thức game thật vui.


Link Tải Classic Snake cho Android mới nhất: