Tải Cleaning Fun cho Android

Link Tải Cleaning Fun cho Android chính thức:

Tham gia game mô phỏng Cleaning Fun, những bạn bé sẽ được với gấu trúc tập làm những công việc như rửa bát, giặt đồ, xay nước ép trái cây làm mặt nạ, lau nhà... bằng hoạt động vô cùng hài hước, kỳ thú. Game dạy nhỏ nhà bạn cách làm những công việc bé trong nhà để trợ giúp bố mẹ.
Tận hưởng thời gian chăm sóc da mặt với gấu trúc

Tận hưởng thời gian chăm sóc da mặt với gấu trúcCleaning Fun là 1 trò chơi mô phỏng vô cùng có ích dành cho trẻ em. Trong game, những bạn bé sẽ với hỗ trợ Miumiu làm những công việc lặt vặt trong nhà. Chắc chắn nhỏ sẽ học được vô vàn điều xẻ ích trong thế giới hoạt hình 3D vô cùng đáng yêu này đấy.
Tìm hiểu cách tái chế quần áo cũ

Tìm hiểu cách tái chế quần áo cũBé sẽ được khám phá cách gấp quần áo sao cho thật vuông vắn và xếp chúng vào ngăn kéo gọn gàng, cách rửa bát, đĩa sao cho thật sạch và sáng bóng hoặc xay những lọai trái cây, rau củ, sữa tươi để làm mặt nạ chăm sóc da mặt thật mịn màng. Hoặc nhỏ có biết khi quần áo bị vấy bẩn và nhăn nhúm chúng ta phải làm gì không? Tham gia game và tiếp thu nhé!
Làm việc nhà thật dễ dàng và tươi cười

Làm việc nhà thật dễ dàng và tươi cười
Chức năng kỳ thú của game Cleaning Fun cho Android

Giặt và ủi đồ thật sạch và phẳng phiu.
Gấp quần áo gọn gàng.
Thực hiện những bí quyết chăm sóc sắc đẹp.
Tiêu chí tạo ra game cho trẻ em
Cleaning Fun nằm trong loạt game giáo dục có ích và sáng tạo dành cho trẻ em của Baby Bus. Các SP của hãng vô cùng tốt và an toàn cho những bạn bé nhờ luôn được xây dựng tựa theo tiêu chí:Tập trung vào việc tăng cường cảm hứng tiếp thu ở trẻ.
Tập trung xây dựng kỹ năng cho bé.
Mang lại nội dung kỳ thú, hợp cùng những bạn nhỏ.
Làm mặt nạ chăm sóc da mặt

Bé tập làm mặt nạ rau củ chăm sóc da mặtGiới thiệu và hãng phát triển Baby Bus
Baby Bus là thương hiệu đáng tin cậy chuyên về phát triển những phần mềm giáo dục dành cho quá trình mầm non. Các ứng dụng di động của hãng được tạo ra và phát triển nổi bật cho trẻ mẫu giáo, được chia thành 2 nhóm theo độ tuổi: Nhóm Starter dành cho trẻ từ 1-3 tuổi và nhóm Prodigy cho trẻ từ 3-6 tuổi.Loạt SP nằm trong nhóm Prodigy có kết hợp kiến thức những nhỏ sẽ học ở giáo dục mầm non, kích thích sự phát triển toàn diện ở trẻ.


Link Tải Cleaning Fun cho Android mới nhất: