Tải ClickyGone Portable 1.4.3.4

Link Tải ClickyGone Portable 1.4.3.4 chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)


ClickyGone Portable 1.4.3.4

Trong Windows bạn được phép thu bé (Minimize) cửa sổ đang mở xuống dưới thanh Taskbar để tiết kiệm diện tích làm việc. Nhưng, có lúc bạn có ý định ẩn những cửa sổ đấy sao cho người khác không thể nào mở lên xem được.

Clicky Gone là ứng dụng miễn phí, bé gọn, dễ sử dụng. Chương trình có tính năng ẩn những cửa sổ một cách hoàn hảo, những cửa sổ được giấu chạy sẽ ko hiển thị ở ngẫu nhiên đâu dù cho là thanh Taskbar hoặc trong phần quản lý những chương trình đang đi (khi nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete).

Lúc cài đặt và kích hoạt chương trình thì trên khay hệ thống (System Tray) ở bên dưới góc nên MH sẽ lộ diện một biểu tượng mới, là biểu tượng con trỏ chuột màu trắng. Bạn nhấn chuột nên vào đó, rồi chọn Config… để thiết lập vài chỉ số hoạt động cho chương trình như sau:

- Đặt phím tắt trong việc ẩn một cửa sổ tùy ý tại mục Click & Hide Modifiers. Ở đây, phím tắt được sử dụng là 1 hay tổ hợp của 2 hoặc 3 trong số những phím Alt, Shift, Ctrl và một nhấp chuột trái (Left), chuột giữa (Middle) hay chuột nên (Right).

- Tại mục Toggle Show & Hide All Windows, bạn thiết lập phím tắt trong việc làm ẩn và hiện lại tất cả cửa sổ đang mở khỏi MH và khỏi cả thanh Taskbar.

- Còn tại mục Boss Key, bạn cũng nên thiết lập cho nó một phím tắt nào đó, rồi đánh dấu vào Mute System Sound nếu có ý định tắt âm thanh trong Windows khi nhấn phím tắt này.

Ngoài ra, chương trình còn có vài chọn lựa khác để bạn sử dụng một cách hợp nhất và dễ nhất. Muốn sử dụng tính năng nào thì bạn chỉ việc đánh dấu chọn vào trước dòng chữ tương ứng như: Run at Startup (cho phép chương trình khởi động với Windows), Show in System Tray (hiện biểu tượng của chương trình là con trỏ chuột dưới khay hệ thống), Prevent Notify Show (ngăn bớt việc hiển thị những thông tin), Run Hidden in Background (đi ẩn trong nền MH. Nếu như chọn tính năng này thì khi bạn cho ẩn những cửa sổ, trên MH sẽ hiển thị một đường ngang màu đen).

Lúc làm xong những thiết lập, nhấn vào Apply để vận dụng, rồi chọn Yes để tắt hộp thoại Config… hoặc nhấn No để vẫn hiển thị hộp thoại này.

Nếu như có ý định chương trình hoạt động mà ko ai hoặc biết gì dù chỉ là 1 chi tiết nhỏ, đừng chọn những tính năng Show in System Tray và Run Hidden in Background.
Theo VnExpress


Link Tải ClickyGone Portable 1.4.3.4 mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)