Tải ClikView

Link Tải ClikView chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Với ClikView, bạn được phép xem và edit chắc chắn bất cứ file nào mà ko cần chạy ứng dụng riêng của file đó. Mở và edit dữ liệu, HTML, vô vàn file đồ họa, file nén, mã nguồn lập trình, file dữ liệu.... Hoặc, bạn có thể mở những file dữ liệu Microsoft Word và Excel mà ko cần chạy Word hay Excel.
ClikView

Vài chức năng của ClikView:

ClikView HTML Viewer:
Được tích hợp sẵn giúp hầu hết những trang web và định dạng html. Phần mềm này cũng cung cấp năng lực duyệt những file html trực tiếp từ file ZIP mà ko nên xuất những hình ảnh và file liên kết ra ổ. Cửa sổ Image Viewer giúp vô vàn định dạng ảnh cùng chức năng edit, chuyển đổi ảnh thành vô vàn định dạng...
Archive Manager hay ZIP Viewer:
Cho phép bạn tạo, mở, edit, chuyển đổi và xuất những file nén bằng những định dạng khác nhau (ace, arc, arj, bh, cab, jar, lha, rar, tar, zip,...). Lựa chọn Make .EXE cũng được gồm có để biến những file nén thành file thực thi (.exe).Các chức năng khác gồm có:
Text Viewer, Source Code Viewer, Binary/Hex/PE Viewer, Multimedia Viewer, Data File Viewer, Word/Excel Viewer. Thêm vào đó, ClikView có những tính năng quản lý file để bạn quản lý những file (chuyển, copy, dán, xóa) thực sự nhanh lẹ và hiệu quả. Các cửa sổ mở file trực quan trong ClikView sẽ nhanh lẹ mở bất cứ loại file nào trực tiếp trên MH chính của ClikView.


Link Tải ClikView mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)