Tải Clone Cleaner Lite

Link Tải Clone Cleaner Lite chính thức:


Clone Cleaner Lite - Phần mềm xóa file trùng lặp

Đôi lúc máy tính của bạn rất lộn xộn, ko những bừa bãi trên desktop mà còn những khu vực khác nữa. Vì thế chắc hẳn các bạn phải mất một khoảng thời gian để dọn sạch những đống lộn xộn đó và tổ chức lại toàn bộ máy tính. Tuy nhiên có một vấn đề là trong các giai đoạn sử dụng, bạn sao chép 1 file ra nhiều bản khác nhau và lưu chúng ở những địa điểm khác nhau, nhưng việc làm này lại làm cho cho dung lượng ổ cứng bị chiếm dụng 1 cách ko đáng có. Do đó, bạn phải delete chạy những file có nội dung trùng lặp để có thể tiết kiệm hơn dung lượng của ổ cứng.
Thay vì mất thời gian tìm và cặm cụi xóa bớt chạy những file trùng lặp thì Clone Cleaner Lite sẽ hỗ trợ bạn làm điều này.
Dùng ứng dụng này cũng rất là dễ dàng và ko khác gì mấy so cùng với chương trình trên. Việc bạn phải làm thứ nhất là nhấn chuột vào “Add Patch” để thêm vào những Folder, những phân vùng ổ cứng mà bạn có ý định thực hiện tìm những file trùng lặp, sau đấy chỉ cần nhấn “Search“, nó sẽ bắt đầu quét những Folder và những phân vùng mà bạn từng chọn. Chương trình chỉ mất 12 phút để quét với dung lượng như trên (nghĩa là tốc độ của chương trình này nhanh hơn so cùng chương trình trên). Lúc các giai đoạn scan kết thúc, kết quả tìm sẽ được chia ra làm nhiều nhóm theo đã tab gồm có: những nhóm file có với tên, những nhóm file có với dung lượng, những nhóm file có với nội dung… để tựa vào đấy bạn được phép quyết định delete chạy những file trùng lặp hỗ trợ giải phóng dung lượng ổ cứng.
Tổng hợp


Link Tải Clone Cleaner Lite mới nhất: