Tải CloneSpy

Link Tải CloneSpy chính thức:

CloneSpy là 1 phần mềm miễn phí hoàn toàn và đáng tin cậy, được tạo ra để hỗ trợ bạn giải phóng ko gian cho ổ cứng bằng việc tìm ra và gỡ bỏ những tài liệu trùng lặp.Sau một thời gian dài sử dụng máy tính, ổ cứng của bạn hay chứa vô vàn tệp vô ích và ko quan trọng. CloneSpy là 1 chương trình được thiết bị nổi bật để tìm ra và xóa bỏ những tệp đó. Cho dù những file trùng lặp của bạn được phép khác tên, ngày và thời gian tạo hoặc đc lưu trữ trữ trong nhiều Folder khác nhau thì CloneSpy vẫn còn thể tìm và delete chúng trong hầu hết trường hợp.
CloneSpy
Bên cạnh đó, ứng dụng này còn theo dõi những tệp trùng lặp có với tên gọi. Chức năng này nổi bật hữu dụng khi bạn từng lưu nhiều bản khác nhau của với một tệp và chỉ có ý định gỡ bỏ bản cũ hơn.Lúc tải Folder, phần mềm này có thể tìm những dạng file trùng lặp khác nhau theo tên, kích thước hay địa điểm. Sau đó, nó sẽ chọn lựa tác vụ mà chương trình phải thực hiện. Ngoài ra, bạn được phép chọn lựa thao tác delete tự động.Lúc các giai đoạn quét hoàn tất, những tệp sẽ được đánh dấu bằng việc chọn lựa 1 trong các cài đặt sẵn (tệp cũ/mới hơn, tên tệp ngắn/dài hơn, đường dẫn ngắn/dài hơn, đường dẫn Folder ngắn/dài hơn). Tất cả những mục nào có thể được delete để giải phóng ko gian cho ổ cứng.Hơn nữa, khi sao chép tệp từ đĩa CD hoặc DVD thành máy tính, CloneSpy có thể tìm ra ngẫu nhiên tệp nào mà có sẵn trên PC bằng việc đối chiếu những mục trong những Folder được chỉ định trước.Như vậy, CloneSpy là 1 tool có ích mà có thể hỗ trợ bạn lấy lại nhiều ko gian hơn cho máy tính. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một giao diện trực quan và dễ cấu hình bởi cả người sử dụng thiếu kinh nghiệm.
Vì sao chương trình CloneSpy lại được tạo ra?

Bạn có đều đặn tải những tệp về từ Internet hoặc không? Ổ cứng của bạn chứa vô vàn tệp này? Bạn từng bao giờ tự hỏi tệp nào mà bạn từng tải xuống nhiều hơn một lần? Có lẽ bạn từng ghi tệp thành một đĩa CD và lấy lại chúng? Bạn có có ý định tìm những file này và delete tệp trùng lặp? Có thể bạn có ý định tìm file trùng lặp tuy nhiên ko có ý định kiểm tra toàn bộ bộ sưu tập đĩa CD của mình? CloneSpy chính là tool lý tưởng và thiết thực dành cho bạn.

Lợi ích của chương trình:

CloneSpy có thể hỗ trợ bạn giải phóng ko gian ổ cứng bằng việc tìm ra và xóa bỏ những file trùng lặp. Những tệp trùng lặp này có thể chứa nội dung giống nhau ko nói tên, ngày, thời gian và địa điểm lưu trữ. Ngoài ra, CloneSpy có thể tìm tệp mà ko giống hệt nhau chắc chắn tuy nhiên có với tên file. Có lẽ bạn có nhiều bản khác nhau của với một tệp và có ý định tìm được tất cả chúng, sau đấy xóa bỏ bản cũ hơn. Bên cạnh đó, CloneSpy có thể delete cả những file có dung lượng zero.Với CloneSpy, bạn được phép giải quyết những tệp sau:Là bản sao
Là bản sao và có với tên file
Có với tên file
Có với tên file và kích thước chắc chắn nhau
CloneSpy cung cấp cho bạn một cơ chế hoàn chỉnh để quyết định tệp trùng lặp nào hay những tệp có với tên phải được xóa bỏ. Nó cũng cho phép người sử dụng riêng tư tự đưa ra quyết định của riêng mình.


Link Tải CloneSpy mới nhất: