Tải Cloudfogger

Link Tải Cloudfogger chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Cloudfogger - Mã hóa tệp trên Dropbox, Box.net và Skydrive

Cloudfogger là 1 dịch vụ có ích có thể mã hóa những tệp trên những dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Skydrive, Box.net và giúp bạn tải những tệp lên những dịch vụ này một cách tự động. So cùng nhiều dịch vụ với loại, Cloudfogger có một cách tiếp cận có ích, sau khi cài đặt ứng dụng trên hệ thống Windows của mình, bạn sẽ nhìn một ổ đĩa mới trong Explorer, hay là ổ đĩa X (nếu có). Đây là ổ đĩa Cloudfogger ảo được sử dụng để mã hóa file, ngẫu nhiên tệp đc lưu trữ vào ổ đĩa X, nó sẽ được tự động đc lưu trữ trữ trên ổ cứng vật lý của bạn như từng được mã hóa cfog-files.
Cloudfogger
Nếu như bạn sử dụng Dropbox hoặc những dịch vụ khác, một khi từng cài đặt ứng dụng, bạn nên tạo một tài khoản cùng Cloudfogger. Ứng dụng tự động tìm cho ngẫu nhiên cài đặt Dropbox trên PC của bạn và thêm vào một Folder mới xuất hiện Dropbox. Bất kỳ tệp bạn thêm vào ổ đĩa ảo, nó sẽ lập tức được thêm vào Folder Dropbox và mã hóa trên đám mây, bạn cũng có thể sử dụng menu ngữ cảnh để mã hóa ngẫu nhiên tệp.
Cloudfogger
Miễn là ổ đĩa ảo được mở khóa, tất cả những tệp có sẵn sẽ trực tiếp tải lên tất cả những ứng dụng mà ko cần mã hóa. Lúc bạn khóa ổ đĩa, bạn sẽ được nhắc nhở để nhập mật khẩu để mở ngẫu nhiên tệp. Để khóa tài khoản, bạn nên truy cập vào những tùy chọn từ khay hệ thống. Cloudfogger hỗ trợ bảo vệ máy tính của bạn, ĐT di động và lưu trữ đám mây, dưới đây là những chức năng• Mã hóa tất cả những tài liệu bí ẩn trên đám mây
• Dễ dàng share - bạn được phép kiểm soát những người được phép truy cập vào những tệp của bạn
• Mạnh mẽ, từng được chứng minh bởi công nghệ mã hóa 256bit AES


Link Tải Cloudfogger mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)