Tải CloudReady

Link Tải CloudReady chính thức:

Tải về máy (593,5 MB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)

CloudReady là bản cài ChromeOS cho phép cài đặt từ USB để đi nhưng nhưng đôi đệ điều hành Windows và ChromeOS với lúc.ChromeOS là hiệu điều hành do Google phát triển, từ nhân Linux. Tất cả những ứng dụng và dữ liệu người sử dụng đều nằm trong những đám mây, bởi vì thế ChromeOS chủ kém được sử dụng để đi những ứng dụng web, mang xuất hiện cho người sử dụng một trải nghiệm lướt web nhanh và tốt hơn. Hiện tại cùng sự giúp đỡ của CloudReady bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hệ điều hành này trên PC Windows của mình mà ko phải có máy tính Chromebook.
Giao diện ChromeOS cùng CloudReady

Giao diện ChromeOS khi cài đặt cùng bản cài CloudReady
Chức năng chính của CloudReady

Khả năng tương thích phần cứng rộng: CloudyReady được chứng nhận là có thể đi trên 200 máy tính Windows và những model máy Mac phổ biến nhất. Trọng lượng nhẹ, tạo ra từ trình duyệt giúp bạn triển kđôi CloudyReady ngay trên cả những chiếc máy tính có cấu hình thấp.
Quyền quản lý những máy CloudReady chung cùng Chromebook, sử dụng những thiết lập mà bạn từng tạo, nhiều thiết bị khác nhau trên một nền tảng.
Nếu như máy tính đáp ứng những yêu cầu về cấu hình thì CloudReady có thể khởi động nhưng nhưng cùng Windows 7 và những bản Windows mới hơn.
Để cài đặt CloudReady và trải nghiệm ChromeOS bạn phải sẵn sàng:CloudyReady, nhấp vào Tải về để download CloudReady (dung lượng file rất lớn, bạn phải sử dụng IDM để tăng tốc độ tải)
Cài đặt tiện ích Chromebook Recovery Unility cho trình duyệt Google Chrome
USB chuẩn 2.0 cùng 8 hay 16GB lưu trữ
Máy tính đi hệ điều hành Windows 7, Windows 8 hay Windows 10
Kết nối Internet
Quá trình cài đặt gồm một vài bước sau:Bước 1: Cắm USB vào máy tính
Bước 2: Tạo trình cài đặt USB sử dụng Chromebook Recovery Utility. Mở tiện ích, nhấp vào biểu tượng bánh răng, chọn "use local image" và chọn file .zip của CloudyReady bạn từng tải xuống. Tạo một trình cài đặt USB mất khoảng 5 xuất hiện 10 phút.
Bước 3: Chèn trình cài đặt và khởi động từ USB trên PC bạn có ý định cài đặt CloudReady. Nó sẽ khởi động trực tiếp một trang thiết lập và bạn ko nên cấu hình ngẫu nhiên một cài đặt mạng nào hết.
Bước 4: Nhấp chuột vào khay hệ thống ở góc dưới bên phải chọn Install CloudReady.
Bước 4

Chọn Install CloudReady để bắt đầu cài đặt ứng dụng
Bước 5: Một wizard sẽ bật lên để chỉ bảo cài đặt, bạn được phép chọn cài đặt độc lập hay khởi động nhưng song. Cài đặt độc lập sẽ delete toàn bộ ổ cứng, cài đặt nhưng nhưng sẽ ko hoạt động trên tất cả những máy (xem yêu cầu để biết thông báo chi tiết).
Bước 6: Lúc cài đặt kết thúc, máy tính của bạn sẽ tự động tắt, nên rút trình cài đặt USB ra và bật máy trở lại để sử dụng ChromeOS.
Nhìn chung, người sử dụng đều bình luận là CloudReady đi rất mượt mà, chưa có hiện tượng treo hoặc đơ khi thao tác. CloudReady chạy kèm cùng những chỉ bảo cài đặt rất chi tiết hỗ trợ bạn dễ nắm bắt và sử dụng. Nếu như ưa thích hệ điều hành ChromeOS bạn được phép sử dụng bản cài này để mang ChromeOS lên máy tính Windows của mình.


Link Tải CloudReady mới nhất:

Tải về máy (593,5 MB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)