Tải Cloudstor cho iPad

Link Tải Cloudstor cho iPad chính thức:

Cloudstor cho iPad là phần mềm dịch vụ lưu trữ đám mây tiện ích và miễn phí cho máy tính bảng iPad.Ứng dụng Cloudstor cho iPad được đánh giá là có năng lực truy cập cao và an toàn cải tiến, là 1 dịch vụ lưu trữ đám mây cá nhân cho những doanh nghiệp.Ngoài việc sử dụng bởi những riêng tư trong với một doanh nghiệp, ứng dụng Cloudstor cho iPad có thể được sử dụng để share thông báo giữa những nhóm trong cty. Số lượng người sử dụng quan trọng và dung lượng lưu trữ yêu cầu có thể được chọn và sử dụng dễ chịu.Ứng dụng Cloudstor cho iPad được tải về và cài đặt trên PC PC và những thiết bị smartphone sử dụng.
Các tính năng của Cloudstor cho iPad:

Dùng trên PC bảng iPad, thông báo có thể được share vào bất kì khi nào và ở bất kì nơi đâu.
Hỗ trợ nhiều mạng, chả hạnh như mạng LAN nội bộ, WANs, WiFi/Hotspot, WiMAX, 3G/LTE... có thể được sử dụng.
Nhiều tài liệu quan trọng trong một cty (Word, Excel, PowerPoint, PDF, JPEG...) và những thông báo như danh bạ ĐT và thời gian biểu dễ dàng có thể được share bằng Cloudstor.

Các trường hợp sử dụng Cloudstor cho iPad:

Hoặc đối cùng những file dung lượng lớn không thể gửi dưới dạng file đính kèm trong Email, thông báo cập nhật cho toàn bộ những bên ảnh hưởng có thể được hoàn thiện tức thời bằng việc lưu trữ file trên Cloudstor.
Trong trường hợp thiên tai, lũ lụt... khi không thể di giời xuất hiện công sở, những tài liệu được tạo tại nhà có thể được tải lên để cho phép thông báo share trong cty và những phòng ban. Điều khiển truy cập có thể được cài đặt để hiển thị hay ko hiển thị thông báo.
Lúc yêu cầu một vài lượng lớn tài liệu có thể được đọc dễ, người sử dụng ko phải mang toàn bộ số tài liệu bản cứng này theo người.
Nhân viên trong và ngoài cty có thể nhận thông báo về lịch làm việc của nhau và số liên hệ, giúp điều phối công việc trơn tru hơn.
Bằng cách kiểm tra những nội dung ghi âm được tải lên, ghi âm hình ảnh và video trong những cuộc họp, thông báo có thể được share dễ và tức thời ngay cả khi người sử dụng không thể tham dự cuộc họp.
Các bài thuyết trình hiển thị dữ liệu được share có thể được cung cấp bằng việc truy cập iPad cùng máy chiếu.

Chức năng mới trong bản 1.34:

Sửa một vài lỗi của bản cũ.
Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản.Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích cùng máy tính bảng iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 3.2 hay cao hơn.
Cloudstor cho iPad


Link Tải Cloudstor cho iPad mới nhất: