Tải CM Launcher 3D Pro cho Android

Link Tải CM Launcher 3D Pro cho Android chính thức:

CM Launcher 3D Pro cho Android là 1 launcher mạnh mẽ cùng loạt hiệu ứng 3D lộng lẫy mà người sử dụng smartphone ko phải bỏ lỡ. Dùng CM Launcher 3D Pro cho Android hỗ trợ ĐT hoạt động mượt hơn nhờ chức năng xóa bỏ quảng cáo và rất nhiều lợi ích hơn thế nữa.
CM Launcher 3D Pro cho Android ko chứa quảng cáo
CM Launcher 3D Pro cho Android giúp đa chạm
CM Launcher 3D Pro cho Android chứa hàng nghìn theme

CM Launcher 3D Pro cho Android riêng tư hóa ĐT đa kiểu
Download CM Launcher 3D Pro cho Android

CM Launcher 3D Pro cho Android giúp tạo MH chính tùy chỉnh trên những smartphone tiên tiến. Ưu điểm nổi trội của nó chính là hiệu ứng 3D đẹp mắt, sinh động, thổi “hồn” lên “Home Screen” đơn điệu, nhàm đáng buồn của ĐT di động.

Chức năng tốt nhất của CM Launcher cho Android

Hàng nghìn hình nền và themes miễn phí được sắp xếp theo nhiều danh mục khác nhau, biến ĐT biến thành thời thượng. Người sử dụng luôn có thể tìm được theme 2D hay 3D với hàng loạt hình nền động hoặc theo chuẩn HD bình thường trong kho. Nó gồm có 3D Tech, hoạt hình và rất nhiều kiểu khác. Dù bạn thích phong cách gì, CM Launcher đều đáp ứng được.
Tăng tốc ĐT tối đa, giảm dung lượng chiến đóng trên bộ nhớ
Ẩn ứng dụng để dọn sạch MH chính và gìn dữ sự cá nhân
CM Launcher 3D Pro cho Android có hiệu ứng 3D
CM Launcher 3D Pro cho Android giúp ẩn ứng dụng

CM Launcher 3D Pro cho Android tạo hiệu ứng chuyển đổi 3D sinh động
Chức năng chính của CM Launcher 3D Pro cho Android

Không quảng cáo, trải nghiệm người sử dụng nhanh hơn và mượt hơn
Đa chạm để truy cập nhanh ứng dụng và cài đặt: Chạm đúp, giữ MH một lúc, vuốt xuống, chụm đôi ngón tay hướng vào hay ra ngoài MH để phóng to, vuốt lên, vuốt thành trái hay phải…
Tải theme nhanh để bảo vệ và tiết kiệm dung lượng mạng. Không cần lo tải lâu hoặc lãng phí dữ liệu mạng nữa
Hơn 10 hiệu ứng chuyển đổi 3D độc đáo để các giai đoạn chuyển MH, Folder, mở rộng biến thành tốt nhất hơn
Chú ý: Người sử dụng cần cài đặt CM Launcher miễn phí trước khi tải bản Pro này để mở khóa toàn bộ chức năng.Hiện tại, nhà phát triển đang sẵn sàng cho ra mắt bộ hình nền HD và themes mới để chào đón Giáng Sinh và năm mới sắp đến. Các lỗi bug phản hồi từ người sử dụng cũng sẽ được khắc phục trong thời gian sớm nhất.
CM Launcher 3D Pro cho Android tiết kiệm năng lượng
CM Launcher 3D Pro cho Android chắc chắn an toàn

CM Launcher 3D Pro cho Android tiết kiệm pin và gìn dữ ĐT an toànNếu như bạn có ý định “dế” yêu khởi động nhanh, hoạt động an toàn, bảo mật và có giao diện ấn tượng hơn thì CM Launcher 3D Pro cho Android là chọn lựa không thể hoàn hảo hơn. Bộ sưu tập hiệu ứng đa dạng, kho wallpaper nghệ thuật được phân theo đã danh mục phải thực sự dễ kiếm và chọn lựa. Hơn nữa, launcher này còn hỗ trợ bạn tiết kiệm pin smartphone hơn nhiều đấy. Hiện tại, ứng dụng đang được bán cùng giá 115.000 VNĐ trên Play Store.


Link Tải CM Launcher 3D Pro cho Android mới nhất: