Tải CM Security cho x86 (Intel CPU) cho Android

Link Tải CM Security cho x86 (Intel CPU) cho Android chính thức:

CM Security for x86 (Intel CPU) là phần mềm bảo mật và diệt virus mạnh mẽ, nổi bật dành cho những thiết bị Android sử dụng chip Intel x86, hỗ trợ ngăn bớt mọi loại virus, trojan, phần mềm độc hại, chống trộm và bảo mật dữ liệu riêng tư trên thiết bị.
Giao diện ứng dụng CM Security for x86 (Intel CPU)
Các chức năng của CM Security for x86 (Intel CPU)
CM Security for x86 (Intel CPU) đc xây dựng từ ứng dụng gốc CM Security. Đây là 1 tool bảo mật và diệt virus được đánh giá tuyệt vời trên nền tảng Android, cung cấp hàng loạt những chức năng mạnh mẽ như truy dò những loại trojan, lỗ hổng hệ thống, malware, spyware, adware, chống trộm, khóa ứng dụng nhằm bảo mật dữ liệu riêng tư của người sử dụng và né sự xâm nhập trái phép của những mục tiêu khác. Về căn bản, CM Security for x86 (Intel CPU) cũng được tích hợp đầy đủ những chức năng này. Nhưng, nhà phát triển cũng từng khéo léo thay đổi để hợp cùng những thiết bị Android sử dụng chip Intel x86.
Chức năng chính của CM Security for x86 (Intel CPU) cho Android

An toàn không bao giờ: Chụp ảnh bất kì mục tiêu nào nhập sai mật khẩu đôi lần trên thiết bị của bạn và cảnh báo nghi ngờ ăn trộm dữ liệu trái phép.
Ứng dụng khóa miễn phí và chuyên nghiệp: Tích hợp tính năng khóa ứng dụng App Lock tuyệt vời, an toàn nhất, mạnh nhất, cùng hơn 50 triệu người sử dụng và giúp lên xuất hiện 26 ngôn ngữ. Với App Lock, những thông báo về danh bạ, WhatsApp, Facebook Messenger sẽ được bảo mật để né những con mắt gián điệp và những người tọc mạch; khóa cài đặt để ngăn bớt trẻ truy cập vào những ứng dụng/game ko hợp; khóa cá nhân gồm có khóa thư viện ảnh và tệp cần thiết.
Chức năng dọn dẹp của CM Security for x86 (Intel CPU)
Các cài đặt chính của CM Security for x86 (Intel CPU)
Quét thẻ nhớ: Quét virus và mọi nguy cơ tấn công từ những mục tiêu bên ngoài hay lợi dụng những truy cập Internet để ăn trộm dữ liệu trên thiết bị.
Dọn dẹp rác: Dọn dẹp những file ko còn được sử dụng, file trùng lặp, lịch sử duyệt web....; cung cấp những thông báo chi tiết về kết quả quét, gồm có cố vấn cá nhân (xem những ứng dụng truy cập thông báo riêng tư), quét malware, những lỗ hổng và chức năng bảo vệ thiết bị trong thời gian thực.
Chức năng Find Phone cho phép người sử dụng thiết lập mã khóa để bảo vệ ứng dụng và tìm thiết bị trong trường hợp bị mất cắp hay thất lạc.
Chức năng Call Blocking để chặn những cuộc gọi từ những người ko ưng ý.
Ngôn ngữ giúp: Việt, Anh, Nga, Ý, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ả Rập, Thái Lan, Nhật, Hàn, Ba Lan, Hungary, Croatia, Hy Lạp, Malaysia, Bulgari, Ukraina, Serbia, Trung giản thể, Trung phồn thể....


Link Tải CM Security cho x86 (Intel CPU) cho Android mới nhất: