Tải Cổ Long Quần Hiệp Truyện cho iOS

Link Tải Cổ Long Quần Hiệp Truyện cho iOS chính thức:

Cổ Long Quần Hiệp Truyện cho iPhone là trò chơi thẻ tướng kiếm hiệp cực kỳ thu hút được phát hành Soha Game. Game Cổ Long Quần Hiệp Truyện cho iOS sẽ mang xuất hiện cho bạn 1 trò chơi thuần kiếm hiệp Cổ Long bgiết hại cốt truyện kiếm hiệp của nhà văn Cổ Long được đặt hàng riêng cho thị trường Việt Nam. Tải game Cổ Long Quần Hiệp Truyện cho iOS để bắt đầu xuất hiện cùng thế giới võ hiệp đầy lôi cuốn này.
Game chiến thuật thẻ tướng cho di động

Chức năng nổi trội của game Cổ Long Quần Hiệp Truyện cho iOS

Giang hồ khốc liệt đậm chất Cổ Long: Rượu, mỹ nhân và tranh đấu chính là 3 thứ cần thiết nhất. Cùng đấy chúng ta sẽ gặp lại những hiệp khách nổi tiếng: Lục Tiểu Phụng, Sở Lưu Hương, Tây Môn Xuy Tuyết, Diệp Cô Thành, vv. Bắt đầu cuộc hành trình tìm hiểu giang hồ, chống lại những thế lực ngoại bang và đám hắc y nhân bí mật.
Gameplay turn-based truyền thống: Sắp xếp đội hình 5 tướng trong 9 ô, những tướng chia thành 4 loại: công, thủ, khống chế, giúp. Hệ thống kỹ năng tướng thiên biến vạn hóa, khắc chế lẫn nhau cùng đủ loại hiệu ứng nổi bật. Nhất là, chức năng Thần Binh độc nhất vô nhị hứa hẹn mang xuất hiện những pha “lật kèo” ảo diệu nhất.
Sách lược kỹ năng: Sắp xếp thứ tự ra chiêu, điều kiện để diệt địch chỉ qua vài bước dễ dàng. Cả thế giới thu nhỏ lại chỉ bằng một chức năng tuy nhiên tính chiến thuật, “hack não” thì đủ để làm cho những fan cuồng dòng game này thích thú.
Chinh phục Hồng Nhan: Rước mỹ nhân về làm thiếp, độ thân mật càng cao, đồ trên người lại càng rớt, ko dành cho trẻ em dưới 18 tuổi.
Khổng Tước Sơn Trang: Đối đầu cùng cơ quan nhân khủng khiếp nhất của thế lực bí mật trong giang hồ. Bạn mạnh tuy nhiên nó còn mạnh hơn, nên sử dụng trí để chiến thắng, chú ý những chi tiết nhỏ, tìm ra kém điểm của cỗ máy mạnh nhất thế gian.
Sắp xếp thứ tự trận hình khi chiến đấu trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện
Với những người ưa thích dòng game nhập vai kiếm hiệp chắc hẳn đang nhìn 1 chút “bội thực” khi trên thị trường có quá nhiều game kiếm hiệp được phát hành trong thời gian này. Nhưng Cổ Long Quần Hiệp Truyện cho iOS sẽ có 1 hướng chạy chắc chắn mới khi kđôi thái cốt truyện kiếm hiệp Cổ Long thay bởi vì những tác phẩm của nhà văn Kim Dung như hiện nay.Đứng trước làn sóng game bắn súng sinh tồn, dòng game kiếm hiệp vẫn khẳng định được vị thế của mình trong lòng những game thủ cùng hàng loạt thành công, điển hình nhất đấy là siêu phẩm Võ Lâm Viêt mobile đang có được sự đón nhận và đánh giá thực sự cao. Trong game Cổ Long Quần Hiệp Truyện cho iOS bạn vẫn sẽ được nhìn sự lộ diện của những mỹ nhân cùng tài sắc ko thua yếu nữ nhân nào của Trung Hoa cổ đại.
Chức năng phụ - Ma Động trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện
Game Cổ Long Quần Hiệp Truyện cho iOS được chia hệ thống hiệp khách thành 4 hệ chính gồm có: Công, Thủ, Hỗ trợ và Khống chế khắc chế lẫn nhau. Gameplay của Cổ Long Quần Hiệp Truyện cho iPhone cùng cách chiến đấu quen thuộc của dòng game thẻ tướng cùng trận hình 9 địa điểm và sử dụng tối đa 5 tướng ra trận. Để xây dựng được trận hình tốt bạn nên nắm rõ được đặc điểm, kỹ năng của đã nhân vật.Trong game bạn sẽ được gặp lại những hiệp khách nổi tiếng trong 69 bộ tiểu thuyết của Cổ Long như: Tây Môn Xuy Tuyết, Sở Lưu Hương, Lục Tiểu Phụng, Diệp Cô Thành, Tô Anh, Lâm Thi Âm, vv. Mỗi tướng trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện cho iOS sẽ sở hữu 3 bí kíp với những tuyệt chiêu võ học luyện được để tạo phải sự đột phá mới.
Chỉ số nhân vật của Cổ Long Quần Hiệp Truyện
Sức mạnh của những nhân vật sẽ được nâng cao khi mở ktrang điểm bị mới hợp. Duyên phận của tướng và trang bị sẽ phát huy được thực sự cao đúng theo cốt truyện. Nhất là Cổ Long Quần Hiệp Truyện cho iOS sẽ tỏ ra những năng lực nổi bật của đã tướng, tạo phải dấu ấn đậm nét cho đã nhân vật. Chắc chắn Cổ Long Quần Hiệp Truyện cho iOS sẽ mang xuất hiện nhiều điều thu hút cho những game thủ ưa thích tiểu thuyết kiếm hiệp Cổ Long.


Link Tải Cổ Long Quần Hiệp Truyện cho iOS mới nhất: