Tải Coco Ice Princess cho Android

Link Tải Coco Ice Princess cho Android chính thức:

Coco Ice Princess cho Android là 1 game thời trang mô phỏng trên di động xuất hiện từ hãng ứng dụng Coco Play cùng giao diện và đồ họa không thể chê vào đâu được. 
Nàng công chúa Coco trong cung điện băng giá

Nàng công chúa Coco trong cung điện băng giáTải Coco Ice Princess miễn phí cho iOSNếu như bạn ưa thích thể loại game thời trang, ưa thích những nhân vật hoạt hình, những cô ấy công chúa xinh đẹp và những bộ cánh tuyệt đẹp như trong truyện cổ tích, nên xuất hiện cùng game Coco Ice Princess trên Android để cảm nhận điều này. Coco Ice Princess là trò chơi thời trang chủ kém dành cho trẻ em để khơi gợi óc sáng tạo của những nhỏ cho việc chọn lựa và tạo ra quần áo, đồ phụ kiện, đầu tóc, vv. 
Lựa chọn quần áo tuyệt đẹp cho công chúa

Lựa chọn quần áo tuyệt đẹp cho công chúa
Video giới thiệu game Coco Ice Princess trên Android

Cung điện băng giá đang cần một stylist mới. Bạn có có ý định biến thành stylist riêng cho công chúa Coco không? Nên hóa thân thành một stylist riêng cho công chúa, chọn lựa những bộ quần áo mùa đông đẹp nhất, biến hóa công chúa biến thành xinh đẹp, rạng ngời hơn bao giờ hết và hỗ trợ cô ấy tỏa sáng ở Royal Ice Ball.
Trang điểm cho công chúa Coco biến thành xinh đẹp

Trang điểm cho công chúa Coco biến thành xinh đẹpBạn có thể tùy chọn thay đổi ngoại hình cho Coco và chọn quần áo từ hơn 200 bộ đồ tuyệt đẹp và những đồ phụ kiện bắt mắt. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi màu tóc và màu da của công chúa để hợp cùng quần áo mà bạn chọn. Sau đấy xuất hiện Royal Ice Spa, hóa trang thật tuyệt đẹp và tỏa sáng. Nên tỏ ra gu thời trang riêng của bạn trong trò chơi thời trang kỳ thú này nhé.
Xuất hiện thật xinh đẹp ở Royal Ice Ball

Xuất hiện thật xinh đẹp ở Royal Ice Ball
Chức năng chính của game Coco Ice Princess trên Android

Trong vai stylist thời trang chuyên nghiệp cảu công chúa băng giá Coco
Lựa chọn những bộ quần áo tuyệt đẹp và đồ phụ kiện bắt mắt cho Coco.
Thay đổi ngoại hình của Coco gồm có chọn lựa gương mặt, mắt, môi, tóc và rất nhiều hơn thế nữa.
Thư giãn Royal Ice Spa cùng nhiều đùm làm đẹp và thư giãn thu hút
Bước vào Royal Ball và khiêu vũ chung cùng 3 hoàng tử khôi ngô.
Mỉm cười và tạo dáng trước ống kính để ghi lại khoảnh khắc xinh đẹp nhất
Game 3D chân thực cho phép game thủ di giời hay xoay Coco tùy ý.
Hoàn thành thử thách của bạn trong trò chơi

Hoàn thành thử thách của bạn trong trò chơi
Chức năng mới của game Coco Ice Princess trên Android
Đã sửa chữa và kiểm soát một vài lỗi phát sinh.
Đã nâng cấp hiệu năng chơi game để có trải nghiệm mượt mà hơn.
Chính sách bảo mật của Coco Play:
Trò chơi này miễn phí hoàn toàn dành cho game thủ tải xuống thiết bị và trải nghiệm. Nhưng một vài vật phẩm trong trò chơi có thể yêu cầu game thủ mua bằng tiền thật. Bạn có thể hạn chế đùm mất tiền IAP cho phép mua hàng trong ứng dụng bằng việc vô hiệu hóa chức năng này trên thiết bị của mình.
Việc download trò chơi này đồng nghĩa cùng việc game thủ từng đồng ý cùng những Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của NSX TabTale tại http://tabtale.com/privacy-policy/http://tabtale.com/terms-of-use/.
Trò chơi này có thể gồm có những dịch vụ của bên thứ ba như quảng cáo và những phân tích, đồng thời có thể chứa những đường dẫn cho phép người sử dụng giao tiếp cùng nhau. Vui lòng khám phá và sử dụng dữ liệu từ Chính sách bảo mật của TabTale.
Vui lòng gửi phản hồi, thắc mặc hay những ý tưởng của bạn cho NSX theo chỗ ở http://tabtale.com/contact/. Sự giúp của những bạn sẽ góp phần hoàn thiện hơn những bản sau này của game. Chân thành cám ơn những bạn từng tin tưởng và ủng hộ Coco Ice Princess.


Link Tải Coco Ice Princess cho Android mới nhất: